Bảo vệ dự án tốt nghiệp ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí khóa 13

Rate this post

Ngày 25.06, buổi lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp của khoa Điện lạnh đã diễn ra thành công. Buổi bảo vệ đồ án cũng chính là hoạt động tổng kết quá trình học tập của sinh viên và là thành quả nghiên cứu đáng tự hào của thầy trò ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí.

Với đặc trưng là một trường Cao đẳng thì dự án tốt nghiệp không chỉ đơn thuần mang tính chất lý thuyết, mà ở đây sinh viên của Khoa Điện Lạnh còn tự tay lắp các mô hình, hệ thống liên quan đến ngành nghề Máy lạnh và Điều hòa không khí.

Thành công này là minh chứng cho sự nỗ lực của các em sau chặng hành trình học tập, nghiên cứu chăm chỉ, tâm huyết, cùng sự dìu dắt tận tình của thầy cô trong môi trường học tập năng động, sáng tạo tại trường Cao đẳng Bách Khoa.

Chúc mừng các bạn sinh viên khóa 13 đã hoàn thành buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp và chúc các bạn sẽ có được những khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp trên hành trình nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh trong buổi lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí:Kết nối với chúng tôi