Ra quân chiến dịch “Tiếp sức đến trường” 2024 – Điểm tựa tinh thần dành cho tân sinh viên Khóa 16

Rate this post

Chiều ngày 02/07 vừa qua, buổi gặp mặt ra quân chiến dịch Tiếp sức đến trường 2024 diễn ra trong không khí hào hứng, tràn đầy sức trẻ của gần 100 tình nguyện viên câu lạc bộ tình nguyện Trường Cao đẳng Bách Khoa.

Buổi lễ ra gặp mặt có sự tham gia của đồng chí Nguyễn Văn Trường – Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Lại Thị Thúy Minh – Trường phòng Công tác Học sinh sinh viên, đồng chí Trần Thị Thanh Nhàn – Phó trưởng phòng Công tác Học sinh sinh viên, đồng chí Nguyễn Quang Huy bí thư Trường Cao đẳng Bách Khoa, đồng chí Nguyễn Thị Sông Hương – Phó Bí thư BCH Đoàn Trường.

Thấu hiểu và cảm nhận được khó khăn khi những ngày đầu đặt chân lên mảnh đất mới của các bạn Tân sinh viên, chiến dịch “Tiếp sức đến trường 2024” diễn ra từ ngày 01/07 đến ngày 30/09 với 3 đội: Đội tiếp đón, Đội hỗ trợ đưa đón và Đội hỗ trợ nhà trọ với mục tiêu:

  • Nhằm hỗ trợ công tác tuyển sinh, tiếp sức đến trường cho sinh viên mới nhập học năm học 2024 – 2025;
  • Hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ các thí sinh và người nhà thí sinh tham dự đăng ký tuyển sinh năm học 2024;
  • Góp phần đảm bảo cho kỳ Tuyển sinh diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo sự an tâm, tâm lý tốt cho thí sinh và Phụ huynh khi lựa chọn vào trường;
  • Cung cấp thông tin cho thí sinh và Phụ huynh về địa điểm nộp hồ sơ, thông tin nhập học, hỗ trợ đưa đón, tìm phòng trọ;

Phát biểu tại buổi ra quân, đồng chí Nguyễn Văn Trường giao nhiệm vụ cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và có đôi lời nhắn nhủ: “Mỗi sinh viên khi tham gia chiến dịch sẽ là một đại sứ cho tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ trường Cao đẳng Bách Khoa giúp lan tỏa những hành động đẹp, việc làm ý nghĩa đến mọi người xung quanh. Chúc tất cả các bạn sẽ luôn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết của hiện tại và mãi về sau để cống hiến nhiều hơn nữa cho cộng đồng, lan tỏa những giá trị tích cực, xây dựng hình ảnh về sinh viên trường Cao đẳng Bách Khoa không chỉ là những bạn trẻ năng động mà còn là những bạn trẻ biết yêu thương, sẽ chia và sẵn sàng dấn thân cho những lợi ích chung của xã hội. Mong cho mỗi tình nguyên viên trong chiến dịch “Tiếp sức đến trường 2024” sẽ luôn tràn đầy nhiệt huyết, vững niềm tin vào những giá trị mà các bạn đang ngày đêm dốc lòng theo đuổi và cống hiến.

Đồng chí Nguyễn Quang Huy hứa sẽ tiếp thu và sẽ biến điều đó thành động lực để BCH Đoàn Thanh niên cùng tuổi trẻ nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chiến dịch đã đề ra. Với tinh thần tuổi trẻ xung kích, tất cả các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, các đồng chí sinh viên trường Cao đẳng Bách khoa nói chung và các đồng chí trong đội sinh viên tình nguyện nói riêng sẽ phát huy hết nhiệt huyết của sức trẻ, không ngại khó, ngại khổ, với tinh thần: “chỉ bàn làm, không bàn lùi”, quyết tâm thực hiện chiến dịch: “Tiếp sức đến trường” thành công rực rỡ.

Buổi lễ khép lại trong sự rộn rã và hào hứng của những chiến sĩ áo xanh, mở ra một tinh thần nhiệt huyết căng tràn của tuổi trẻ sinh viên Trường Cao đẳng Bách Khoa. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần quý báu của mình và góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ và của sinh viên Trường Cao đẳng Bách Khoa học tập, cống hiến hết sức cho xã hội.Kết nối với chúng tôi