Sinh viên khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tham quan trải nghiệm tại khách sạn Intercontinental Weslake

Rate this post

Ngày 21/06, sinh viên khối ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn khóa 15 Trường Cao đẳng Bách Khoa đã có cơ hội tham quan InterContinental Hanoi Westlake – một trong những khách sạn sở hữu loạt dịch vụ trải nghiệm chất lượng chuẩn 5 sao.

Trong chuyến đi lần này, đồng hành cùng các bạn sinh viên là cô Đỗ Hồng Cẩm – Giảng viên Bộ môn Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và cô Nguyễn Thị Vân – phó trường phòng Quản lý Đào tạo.

Trước khi chuyến tham quan diễn ra, các bạn sinh viên và giảng viên đã nhận được sự đón tiếp vô cùng chu đáo và thân thiện từ ban lãnh đạo khách sạn. Chị Lê Thùy Dương – Giám đốc Đào tạo và Phát triển nhân lực của khách sạn và chị Lê Thảo – Nhân sự phụ trách đào tạo đã có phần chia sẻ ngắn gọn về thông tin của khách sạn cũng như cơ hội việc làm dành cho sinh viên chưa, sắp hoặc đã tốt nghiệp.

Sinh viên được tham quan 3 nhà hàng, phòng nghỉ dưỡng sang trọng của khách sạn, sảnh chính của khách sạn, 4 phòng sự kiện, khu vực bể ngoài ngoài trời, phòng tập gym, …. Và khu vực khiến các bạn sinh viên tỏ ra cực kỳ hứng thú đó là khu vực đảo nổi trên mặt Hồ Tây với Sunset Bar cực lãng mạn, cực “Chill”, đây cũng chính là điểm làm nên sự khác biệt của Intercontinental Hanoi Westlake so với những “ông lớn” khác cùng ngành.

Ngoài ra, các em sinh viên cũng được Ban quản lý khách sạn giới thiệu về lịch sử phát triển, chiến lược kinh doanh cũng như những thách thức trong quản lý một khách sạn 5 sao. Qua đó, sinh viên có thể hiểu rõ hơn về cách thức vận hành của một khách sạn tầm cỡ quốc tế.

Qua chuyến đi, nhiều bạn sinh viên cũng đã bày tỏ niềm vui khi được nhà trường tạo điều kiện tham gia rất nhiều hoạt động thực tế, phục vụ tốt cho ngành mà các bạn đang học.

Môt số hình ảnh của buổi hotel tour:Kết nối với chúng tôi