Cơ sở vật chất

Tại Cao đẳng Bách Khoa, chúng tôi luôn quan niệm rằng bên cạnh việc xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, thì việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất là một trong những yếu tố quan trọng góp phần quyết định sự thành công của Nhà trường. Với mong muốn tạo ra một môi trường học tập thú vị, mang đến niềm hứng khởi sáng tạo cho sinh viên, trường Cao đẳng Bách Khoa đã xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn để phục vụ tốt nhất cho việc học tập của các bạn sinh viên.

Phòng học lý thuyết 

Khu giảng đường được trang bị đầy đủ thiết bị hỗ trợ tối đa cho công tác giảng dạy với tiêu chuẩn chất lượng cao.

Xưởng thực hành Công nghệ Ô tô

Phòng thực hành Điện tử – Điện lạnh

  • Phòng thực hành điện tử trang bị các linh kiện, mạch điện và các thiết bị đo lường cơ bản’ phòng thực hành điện khí công nghiệp, phòng thực hành thị giác công nghiệp, và phòng thực tập lập trình PLC.

  • Phòng thực hành điện lạnh trang bị các mô hình, chi tiết thiết bị cho Lạnh cơ bản, tủ lạnh dân dụng, các thiết bị điều hòa một chiều, điều hòa 2 chiều và hệ thống lạnh điều hòa không khí trung tâm

Phòng thực hành Công nghệ thông tin

  • Trang bị dàn máy tính phục vụ cho module thực hành của ngành Lập trình máy tính và Thiết kế đồ họa

  • Hệ thống các phòng máy tính thực hành đầy đủ trang thiết bị, kết nối Internet đảm bảo cho hoạt động dạy và học đạt hiệu quả cao nhất.

Studio

  • Phòng thực hành nhiếp ảnh/ quay phim.

  • Sinh viên được học tập và thực hành trong studio nhiếp ảnh thực sự với các thiết bị máy ảnh, ống kính, đèn, … chuyên nghiệpKết nối với chúng tôi