Thư ngỏ

5/5 - (1 vote)

Việt Nam đang đứng trước cơ hội lớn thực hiện đổi mới sáng tạo để vươn lên thành Quốc gia hùng mạnh với tốc độ tăng trưởng kinh tế được dự báo ở mức hàng đầu khu vực và thế giới. Chính vì vậy, đất nước đang cần bổ sung một lượng nguồn nhân lực, quản trị, công nghệ, ngoại ngữ … có chất lượng đạt chuẩn quốc tế.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đào tạo 12 thế hệ sinh viên ra trường được doanh nghiệp đón nhận, trường Cao đẳng Bách Khoa ngày càng khẳng định được vị thế trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp tại Việt Nam. 

Mang trong mình sứ mệnh đào tạo những thế hệ cử nhân, kỹ sư thực hành có nền tảng nghề nghiệp vững chắc, năng động tự tin để tạo ra những giá trị cho cộng đồng, quốc gia, Nhà trường không ngừng đổi mới nội dung chương trình đào tạo, ứng dụng sáng tạo các thành tựu khoa học và thực tiễn giảng dạy. 

Trường Cao đẳng Bách Khoa cam kết sau khi tốt nghiệp, sinh viên vững vàng tay nghề, nắm chắc kiến thức chuyên môn, tự tin làm việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu trong nước và quốc tế.

Chúng tôi tin tưởng và tự hào rằng, Trường Cao đẳng Bách Khoa luôn là sự lựa chọn đúng đắn cho các bạn trẻ muốn xây dựng nghề nghiệp, trang bị kỹ năng cho mình trong thời đại toàn cầu như hiện nay.

HIỆU TRƯỞNG

TS. ĐINH THỊ DẬUKết nối với chúng tôi