Lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp ngành Công nghệ ô tô khóa 13

Rate this post

Ngày 02, 03 và 04/07 tại xưởng thực hành công nghệ ô tô, khoa Công nghệ Ô tô trường Cao đẳng Bách Khoa tổ chức thành công buổi lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp dành cho sinh viên khóa 13.

Trong 3 buổi bảo vệ sản phẩm tốt nghiệp, các em sinh viên đã đem đến những mô hình đầy tính ứng dụng và thiết thực được ấp ủ sau hơn 2 năm học tập và tích luỹ kiến thức.

Tại buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp hội đồng được nghe các nhóm lần lượt bảo vệ đồ án của mình. Đồ án tốt nghiệp là kết quả nghiên cứu thể hiện kiến thức và sự đam mê của các em sinh viên. Các thầy cô trong hội đồng đã đưa ra những ý kiến nhận xét các khóa luận có tính ứng dụng trong thực tiễn, các em sinh viên hứa sẽ tiếp thu và chỉnh sửa hoàn thiện đồ án tốt nghiệp.

Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp kết thúc thành công tốt đẹp trong niềm vui chung của cả thầy và trò Khoa Công nghệ Ô tô. Hy vọng rằng, với những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy từ chặng đường đáng nhớ này sẽ giúp các bạn có những bước đệm vững chắc trong sự nghiệp và cuộc sống phía trước.

Một số hình ảnh của buổi lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp:

 Kết nối với chúng tôi