Sinh viên khoa Điện tử và Điện lạnh trải nghiệm tại Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam 2023

5/5 - (1 vote)

Nằm trong chương trình tham quan thực tế ở mỗi học kì của Khoa Điện tử và Khoa Điện lạnh của trường Cao đẳng Bách Khoa, ngày 04/11 sinh viên khóa 15 ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử và ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí tham quan triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam 2023 với mục tiêu sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, làm hành trang cho chặng đường học tập sau này.

Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử trường Cao đẳng Bách Khoa trải nghiệm tại triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam
Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử và ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí trường Cao đẳng Bách Khoa trải nghiệm tại triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam.
Các bạn sinh viên trầm trồ và thích thú trước những trang thiết bị tiên tiến hiện đại thuộc lĩnh vực Điện tử
Các bạn sinh viên trầm trồ và thích thú trước những trang thiết bị tiên tiến hiện đại thuộc lĩnh vực Điện tử

Tại không gian triển lãm, các bạn sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử và ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí đã trầm trồ và thích thú trước những trang thiết bị tiên tiến hiện đại thuộc lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

Nhiều thiết bị điện tử có mẫu mã rất đẹp, bắt mắt, thu hút sự quan tâm của khách tham quan.
Nhiều thiết bị điện tử có mẫu mã rất đẹp, bắt mắt, thu hút sự quan tâm của khách tham quan.

Với diện tích trưng bày lên tới 10.000m2, Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam (IEAE Hà Nội) được tổ chức tại tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội thu hút hơn 200 doanh nghiệp tham gia, trưng bày hàng chục nghìn sản phẩm điện, điện tử ở các ngành hàng:

  • Máy móc, thiết bị điện & điện tử
  • Sản phẩm công nghệ, linh – phụ kiện
  • Thiết bị thông minh – Smart Home
  • Công nghệ LED và hệ thống chiếu sáng
  • Điện lạnh – Điện gia dụng

IEAE không chỉ là một triển lãm thương mại, mà còn là một môi trường hội tụ của trí tuệ và đổi mới. Tại đây, sinh viên có cơ hội thấy rõ và trải nghiệm sự phát triển, tiến bộ trong lĩnh vực Điện – Điện tử và Công nghệ Thông minh. Đây cũng là một sân chơi để kết nối với các chuyên gia và đồng nghiệp trong ngành.

Sinh viên có thể gặp gỡ, trò chuyện và học hỏi từ những người có kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực. Điều này giúp sinh viên thấy rõ hơn những ứng dụng của kiến thức mình đang học trong ngành, cũng như những thách thức và cơ hội trong tương lai.

Triển lãm Quốc tế Điện tử và Thiết bị Thông minh Việt Nam 2023 (IEAE Hà Nội) là một sự kiện không chỉ dành riêng cho các chuyên gia trong ngành, mà còn là một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử để mở rộng kiến thức, mở cửa cho những cơ hội nghề nghiệp, và là hành trang quý báu để sinh viên sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động trong thời gian sắp tới.

Xem một số hình ảnh trong buổi học trải nghiệm thực tế của các bạn sinh viên khoa Điện tử và khoa Điện lạnh khóa 15:Kết nối với chúng tôi