5 Lý Do Nên Học Cao Đẳng Tiếng Hàn?

5/5 - (1 vote)

Lựa chọn học cao đẳng tiếng Hàn là ngôn ngữ chính để theo đuổi, không phải hâm mộ các ngôi sao lớn của xứ sở Kim Chi. Đây chính là 5 lý do khiến các bạn sinh viên Việt Nam đang “đổ xô” đi học tiếng Hàn.

 • Nhu cầu nhân sự biết tiếng Hàn tăng cao: Hàn Quốc là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất vào Việt Nam. Theo thống kê từ Cục đầu tư nước ngoài cho thấy, Hàn Quốc đã có 5364 dự án đầu tư tại Việt Nam, cho thấy tiềm năng đầu tư cũng như cơ hội việc làm cho người Việt tại những dự án này là rất cao. Bắt kịp xu hướng đó, nhu cầu học cao đẳng tiếng Hàn để làm việc trong các công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam cũng trở nên “nóng” hơn bao giờ hết.
 • Thu nhập lương hấp dẫn: Mức lương các công ty Hàn Quốc trả cho lao động Việt Nam được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung, mức lương khởi điểm theo trình độ tiếng Hàn TOPIK cấp 4 tại Việt Nam là 800 – 1000 USD/tháng. Yêu cầu của các công ty này cũng khá dễ thở cho người lao động Việt Nam, điều quan trọng nhất của các công ty Hàn Quốc là phải biết tiếng Hàn.
 • Ghi điểm với các nhà tuyển dụng: Sinh viên ngành cao đẳng tiếng Hàn chính là những ứng viên sáng giá trong mắt các nhà tuyển dụng Hàn Quốc và cả những cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam làm việc với đối tác Hàn – hiển nhiên là cùng với mức lương đáng “ghen tị”.
 • Ngôn ngữ sử dụng trong nhiều ngành nghề đang thiếu trầm trọng của Hàn Quốc: Năng lực sử dụng tiếng Hàn các ngành như: Kế toán, Hướng dẫn viên, Kỹ sư… hiện tại là rất ít. Hệ thống đào tạo tiếng Hàn từ các trường vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Chứng tỏ nguồn lực tiếng Hàn trong tương lai sẽ còn trống rất nhiều vị trí. Như vậy, đầu tư học cao đẳng tiếng Hàn giúp bạn có rất nhiều cơ hội làm việc tiềm năng.
 • Cơ hội du học Hàn Quốc: Tổng chi phí các khóa học tiếng Hàn không vượt quá 40 triệu đồng. Các kiến thức về ngữ pháp và từ vựng tiếng Hàn không mất nhiều thời gian để học. Tiếng Hàn là ngôn ngữ rộng mở, ít cạnh tranh cao như tiếng Nhật, tiếng Anh.

Cao đẳng tiếng Hàn mang đến cho bạn cơ hội việc làm tốt, tạo dựng các mối quan hệ trong tương lai, đặc biệt giúp hoàn thiện, phát triển bản thân trong môi trường quốc tế.

Tại Sao Nên Học Cao Đẳng Tiếng Hàn?

Các yếu tố chọn trường Cao đẳng Tiếng Hàn uy tín

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều các trung tâm tiếng Hàn được mở ra để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng tăng của học viên. Tuy nhiên, nếu học viên chỉ tham gia những khóa học ngắn hạn, lẻ tẻ thì sẽ không thể đạt được kết quả trong học tập. Việc lựa chọn trường cao đẳng tiếng Hàn uy tín cũng sẽ là ưu tiên hàng đầu khi cân nhắc việc học tiếng Hàn.

 • Các trung tâm ngoại ngữ thường có những nhược điểm như lớp học dễ bị hủy vì lớp không đủ học viên, đội ngũ giảng viên không ổn định và chất lượng giảng viên không đảm bảo. Chất lượng cơ sở vật chất, đặc biệt là các loại giáo trình, sách tham khảo không thường xuyên được cập nhật và đổi mới, khiến học viên khó khăn trong quá trình học tập. Học viên theo học tại trung tâm ngoại ngữ cũng ít có cơ hội giao lưu, trao đổi với người Hàn Quốc hơn sinh viên theo học tại trường đại học, cao đẳng…
 • Ưu điểm của việc theo học cao đẳng tiếng Hàn là sinh viên có thể theo học liên tục, đều đặn trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm với đội ngũ giảng viên Việt Nam và Hàn Quốc trình độ cao, hệ thống phòng học có trang thiết bị đầy đủ.
 • Thay vì chỉ học các kỹ năng giao tiếp (nghe, nói), sinh viên được đào tạo một cách có hệ thống các môn học chuyên ngành, hướng nghiệp. Sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu với các sinh viên cùng chuyên ngành của các trường bạn, sinh viên và người Hàn Quốc.
 • Học viên theo học tại trung tâm có thể thi chứng chỉ năng lực tiếng Hàn nhưng thời hạn chỉ có 2 năm, còn theo học tại trường đào tạo Cao đẳng tiếng Hàn sinh viên được bằng tốt cấp chính quy có giá trị lâu dài.
 • Sau khi học xong cao đẳng tiếng Hàn, sinh viên được đảm bảo cơ hội có việc làm sau khi ra trường

Nộp hồ sơ Cao đẳng Tiếng Hàn ở đâu?

Phòng Tuyển Sinh Cao đẳng Bách Khoa

 • Địa chỉ: Tầng 1 KTX, Khu Văn Hóa – Nghệ Thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 668 39 668 -*- 0868 56 11 56
 • Website nhà trường: caodangbachkhoa.com.vn
 • Fanpage chính thức: www.facebook.com/cdbachkhoa

 Kết nối với chúng tôi