Ngành Quản trị khách sạn

Du lịch phát triển vượt trội kéo theo đó là sự nở rộ của hệ thống Nhà hàng – Khách sạn ở khắp nơi. Theo con số thống kê của Hội đồng Du lịch Thế giới, tính đến năm 2022, thế giới sẽ cần thêm 73 triệu việc làm trong ngành dịch vụ du lịch khách sạn. Chính vì vậy, thí sinh khi chọn ngành Quản trị khách sạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm sau khi ra trường. 

Quản trị khách sạn là quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn sao cho hiệu quả và hợp lý nhất. Ngành này đặc biệt phù hợp với những bạn năng động, nhạy bén trong công việc, có khả năng quan sát nắm bắt tâm lí khách hàng, xử lí tình huống tốt trong những trường hợp khẩn cấp và đặc biệt phải có đam mê, nhiệt huyết trong công việc.

Khi học ngành quản trị khách sạn sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về nhà hàng khách sạn như quản lý hệ thống phòng, quản lý nhân viên, giao tiếp với khách hàng, chuẩn bị sự kiện, giải quyết rủi ro, đặc biệt am hiểu về rượu và các loại thực phẩm phổ biến tại khách sạn. Hơn nữa bạn có hiểu biết sâu rộng về nhiều văn hóa khác nhau của nhiều vùng miền cũng như các quốc gia trên thế giới.

Nếu bạn quan tâm đến ngành Quản trị khách san, xem thêm các thông tin hướng nghiệp do Trường Cao đẳng Bách Khoa tổng hợp

Cơ hội việc làm ngành Quản trị khách sạn

2023-Th12-T7

Với hàng triệu cơ hội việc làm sẵn có mỗi năm, cơ hội việc làm ngành Quản trị Khách sạn...

Xem thêm...

Cao đẳng Quản trị khách sạn học gì? Ra trường dễ xin việc không?

2023-Th12-T2

Ngày nay, bên cạnh việc lựa chọn đại học ngành quản trị khách sạn, thì xu hướng các bạn trẻ...

Xem thêm...


Kết nối với chúng tôi