Thông báo tuyển sinh cao học

Rate this post

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Trường Đại Học Bách Khoa phối hợp với Trường Cao Đẳng Bách Khoa tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2017 như sau:

1.Chương trình đào tạo: Sư phạm kỹ thuật
2.Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học(kỹ thuật).
3.Các chuyên sâu: Quản lý giáo dục(kỹ thuật và nghề nghiệp), Sư phạm kỹ thuật Công nghệ thông tin, Sự phạm kỹ thuật Điện Tử, Sư phạm kỹ thuật Điện, Sư phạm kỹ thuật cơ khí.
4.Môn thi đầu vào:
– Toán cao cấp.
– Lý luận dạy học chuyên ngành kỹ thuật.
– Ngoại ngữ (Tiếng Anh).
5. Điều kiện dự thi:

Tốt nghiệp đại học chính quy hoặc tại chức cá chuyên ngành kỹ thuật hoặc khoa học tự nhiên và khoa học giáo dục.

Đối với những người tốt nghiệp đại học ngành khác với những quy định trên sẽ được xem xét và quyết định bởi hội đồng xét duyệt Đại học Bách khoa Hà Nội.

6.Điều kiện dự tuyển:
– Người có bằng tốt nghiệp đại học loại trung bình khá trở lên được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học ngành đúng và phù hợp với chuyên ngành dự thi.
– Người có bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại trung bình cần ít nghát 1 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn.
7. Thời gian đào tạo:
Khóa học đào tạo thiết kế là 2 năm (4 học kỳ) theo quy chế đào tạo tín chỉ.
8.Bổ túc kiến thức:
– Đối với thí sinh không tốt nghiệp ngành sư phạm thì phải bổ túc kiến thức ba học phần: Tâm lý nghề nghiệp (4TC), Giáo dục nghề nghiệp (2TC), Công nghệ dạy học (2TC), Các học phần trên học trước khi thi tuyển đầu vào.
9. Hồ sơ dự tuyển:

– Đơn đăng ký dự thi(theo mẫu)

– Sơ yếu lý lịch (theo mẫu)

– Bằng sao bằng/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp Đại học, bảng điểm tốt nghiệp( công chứng), các chứng chỉ đã chuyên đổi kiến thức(nếu có). Thí sinh học liên thông thì phải có bằng và bảng điểm các bậc học trước đại học. Thí sinh có bằng tốt nghiệp đại học do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp thì phải có văn bản xác nhận văn bằng đại học của Cục khảo thí và kiểm định chất lượng giáo dục.

– 1 ảnh 3×4

– Phí thi tuyển: 510.000 VNĐ.

10. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:

– Thí sinh đăng ký học bổ sung(đối với đối tượng phải học bổ sung) từ 4/4/2017- 8/5/2017. Thời gian học bổ sung từ 15/5/2017 đến 8/5/2017.

– Thí sinh có thể đăng ký dự thi trực tiếp liên hệ với thày Tuấn ( số điện thoại 0936091691) để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký dự thi online.

Hoặc liên hệ trực tiếp tại: Phòng hành tuyển sinh, Trường Cao đẳng Bách Khoa, số 146 phố Tây Sơn, Thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, Hà Nội.

Điện thoại : 0914 770 056 – 0936 091 691 

 Kết nối với chúng tôi