Top các trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn Quốc hàng đầu tại Hà Nội

5/5 - (3 votes)

Các trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn Quốc hàng đầu tại Hà Nội đang là xu hướng được tìm kiếm trong những năm trở lại đây của nhiều học sinh. Học tiếng Hàn Quốc không chỉ mở ra cơ hội nghề nghiệp mà còn mang tới những trải nghiệm về văn hóa độc đáo. 

Top các trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn Quốc hàng đầu tại Hà Nội
Top các trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn Quốc hàng đầu tại Hà Nội

Chỉ trong vòng 10 năm trở lại đây (2013-2023), Hàn Quốc đã vươn lên dẫn đầu về số dự án và số vốn đầu tư vào Việt Nam. Sự đóng góp lớn nhất trong thành tích ấn tượng này là sự tham gia của những tập đoàn hàng đầu đến từ xứ sở Kim Chi như Samsung, LG, Hyosung, Hyundai (nguồn Báo tuổi trẻ)

Chính vì thế, với nhu cầu tuyển dụng nhân lực có chuyên môn tiếng Hàn ngày càng tăng cao, nhiều trường cao đẳng đã cung cấp thêm các chương trình đào tạo ngành tiếng Hàn Quốc cho các sinh viên có nhu cầu theo học, giúp các em có thêm cơ hội về việc làm tại các công ty của doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam. 

Danh sách các trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn với chất lượng xuất sắc hàng đầu hiện nay Hà Nội.

Trường Cao đẳng Bách Khoa – Top trường Cao đẳng đào tạo tiếng Hàn Quốc tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm hiểu về các trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn Quốc có chất lượng giảng dạy tốt và mong muốn khi ra trường có nhiều cơ hội làm việc thì Cao đẳng Bách Khoa chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Điểm khác biệt ở trường so với các trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn khác là trường có sự tham gia của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Áp dụng phương pháp dạy học tích cực, phát triển tư duy, đào tạo gắn liền với thực tiễn, liên tục phát triển và nâng cao chất lượng cho sinh viên. 

Ngoài ra, nhằm đáp ứng đầy đủ những nhu cầu về việc làm cho sinh viên, trường Cao đẳng Bách Khoa đã liên kết với nhiều doanh nghiệp, công ty hàng đầu của các doanh nhân nước ngoài tại Việt Nam từ các Quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Singapore,..và nhiều tập đoàn khác trên khắp đất nước, mở ra cơ hội việc làm cho toàn sinh viên trong trường.

Sinh viên ngành tiếng Hàn Quốc tại trường Cao đẳng Bách Khoa
Sinh viên ngành tiếng Hàn Quốc tại trường Cao đẳng Bách Khoa

Xem thêm: Thông tin về chương trình đào tạo ngành tiếng Hàn tại Cao đẳng Bách Khoa

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Với mục đích đào tạo ra nguồn nhân lực với chuyên môn cao, chất lượng trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội tự tin có thể cung cấp đầy đủ các nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu và phát triển nền kinh tế thị trường.

Khi học tiếng Hàn tại trường, sinh viên sẽ được học các chương trình đào tạo theo phương pháp kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có thêm nhiều kinh nghiệm và tự tin hơn trong giao tiếp.

Sau khi ra trường, sinh viên có nhiều cơ hội làm việc tại các vị trí như phiên dịch viên, thư ký, hướng dẫn viên du lịch, tiếp viên hàng không,…được nhiều nhà tuyển dụng từ các doanh nghiệp và công ty đến tuyển chọn, làm việc trực tiếp, mở ra cơ hội việc làm cho nhiều sinh viên.

Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Cái tên tiếp theo phải kể đến là trường cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam –  Một ngôi trường luôn tập trung vào việc tổ chức các hoạt động đào tạo, tự hào là trường tự thiết kế chương trình học, không sao chép và luôn đổi mới, sáng tạo trong quá trình giảng dạy.

Phương pháp giảng dạy của trường hướng theo hình thức giảng dạy hiện đại, luôn đặt chất lượng đào tạo lên đầu, nhằm nâng cao khả năng giao tiếp, thành thạo đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản của các sinh viên trước khi tốt nghiệp.

Đặc biệt các sinh viên khi học tập tại trường hoặc sau khi tốt nghiệp sẽ có nhiều cơ hội được du học, thực tập có lương và làm việc ở nước ngoài. Sinh viên sẽ được làm việc tại các doanh nghiệp hàng đầu như Samsung, LG, Canon và nhiều doanh nghiệp khác mà trường đã liên kết hợp tác tại Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. 

hoc-tieng-han-quoc-tai-cac-truong-cao-dang
Học tiếng Hàn Quốc tại các trường Cao đẳng

Cao đẳng Công thương Việt Nam

Một ngôi trường đang không ngừng nâng cao để trở thành để đáp ứng được tiêu chuẩn Quốc tế về chất lượng đào tạo. Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ nhận được nhiều cơ hội thực tập tại nhiều Quốc gia mà trường đã ký kết hợp tác như Hàn Quốc, Nhật Bản và New Zealand,..

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ sử dụng thành thạo tiếng Hàn với 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, trình độ ngôn ngữ Topik đạt cấp 3. Sinh viên có trình độ nghiệp vụ đủ để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn và kinh doanh. 

Thông tin tuyển sinh ngành tiếng Hàn Quốc tại trường Cao đẳng Bách Khoa

Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin các trường đào tạo tiếng Hàn tại Hà Nội, tham khảo ngay thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Bách Khoa: 

Tên ngành: Tiếng Hàn Quốc

Mã ngành: 6220211

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) 

Phương thức xét tuyển: 

 • Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT.
 • Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo:  3 năm  

Hồ sơ xét tuyển: 

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
 • Bản sao học bạ THPT (công chứng)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (công chứng) hoặc GIấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản chính)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao căn cước công dân (công chứng)
 • 02 Ảnh 4×6 (chụp trong 6 tháng gần nhất)

Xem thêm: Cao đẳng Bách Khoa tuyển sinh ngành tiếng Hàn Quốc năm 2024

Thông tin liên hệ trường Cao đẳng Bách Khoa

 • Hotline: 0868 56 11 56 – 024 668 39 668 
 • Website: caodangbachkhoa.com.vn 
 • Facebook: https://www.facebook.com/cdbachkhoa 
 • Địa chỉ: Khu văn hóa nghệ thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trên đây Cao đẳng Bách Khoa đã tổng hợp lại 4 trường thuộc top các trường cao đẳng đào tạo tiếng Hàn Quốc hàng đầu hiện nay tại Hà Nội. Mong rằng với những thông tin mà trường đưa ra sẽ giúp các bạn đưa ra được sự lựa chọn của mình một cách chính xác và phù hợp nhất.Kết nối với chúng tôi