Top 5 các trường Đại học có ngành ngôn ngữ Hàn tại Hà Nội

3/5 - (2 votes)

Mối quan hệ giữa Việt Nam – Hàn Quốc mở rộng, từ khoá các trường đại học có ngành ngôn ngữ Hàn là được nhiều thí sinh tìm kiếm trong những năm gần đây. Hãy cùng trường Cao đẳng Bách Khoa điểm danh top 5 trường đại học có ngành tiếng Hàn, đào tạo chất lượng tại Hà Nội nhé.

truong-dai-hoc-dao-tao-nganh-tieng-han-quoc
Top các trường đại học đào tạo ngành Tiếng Hàn Quốc

Top 5 các trường Đại học có ngành ngôn ngữ Hàn với chương trình đào tạo chất lượng cao tại Hà Nội.

Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ thuộc top các trường đại học có ngành ngôn ngữ Hàn đứng đầu về chất lượng đào tạo, với tiêu chí chọn lựa khá cao. Để có thể giúp sinh viên tiếp cận, học tập tiếng Hàn hiệu quả nhất, trường luôn sáng tạo đổi mới các chương trình và phương pháp giảng dạy.

Khi học tập tại trường, sinh viên sẽ được bổ sung những kiến thức về kinh tế, xã hội hoặc có thể tham gia thêm một ngôn ngữ khác do trường giảng dạy, trải nghiệm tìm hiểu về đất nước và con người thông qua những buổi giao lưu về văn hóa với người bản xứ.

Trường Đại học Thăng Long

Nằm thứ hai trong danh sách các trường đại học có ngành ngôn ngữ Hàn là trường Đại học Thăng Long. Chương trình đào tạo ngôn ngữ Hàn tại trường được thiết kế tập trung vào thực hành, giúp sinh viên có khả năng giao tiếp thành thạo cùng với đó là các kỹ năng phát triển bản thân trong học tập và làm việc.

Trường đã thiết lập liên kết đào tạo với nhiều trường đại học danh tiếng tại Hàn Quốc, tạo cơ hội du học và làm việc cho nhiều sinh viên, giúp các sinh viên tiếp cận được với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thực tế tại các doanh nghiệp.

cac-truong-dai-hoc-co-nganh-ngon-ngu-han-tai-ha-noi
Các trường đại học có ngành ngôn ngữ Hàn tại Hà Nội

Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Với bề dày lịch sử hơn 120 năm, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội là một trong các trường đại học có ngành ngôn ngữ Hàn lý tưởng nhất để các bạn học sinh lựa chọn, với mục tiêu là đạo tạo ra nguồn nhân lực biên-phiên dịch chất lượng cao, thành thạo các kỹ năng về tiếng Hàn, đồng thời có các kiến thức về lịch sử, văn hóa và con người Hàn Quốc.

Trường có các phương pháp định hướng giúp đỡ các sinh viên để có thể sử dụng tiếng Hàn như một công cụ để nghiên cứu, học tập và làm việc trong các lĩnh vực chuyên ngành, trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, đóng vai trò như một cầu nối để thúc đẩy quan hệ Việt-Hàn.

Trường Đại Học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cũng là một trong các trường Đại học có ngành ngôn ngữ Hàn hiện nay đang được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy. Với các chương trình đào tạo tiên tiến, chuyên nghiệp đảm bảo cung cấp cho sinh viên những kiến thức hữu ích nhất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Ngoài ra, để tạo điều kiện học tập và làm việc tốt nhất cho sinh viên, trường đã tiến hành liên kết với các trường Đại học tại Hàn Quốc, tạo cơ hội du học với các suất học bổng cho sinh viên có thành tích cao.

Trường Đại Học Hà Nội

Đại học Hà Nội là trường Đại học đầu tiên tự tin đào tạo cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ Hàn đạt tiêu chuẩn ở khu vực miền Bắc. Với sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên tại trường được đào tạo với những kiến thức vững chắc và có chất lượng tốt nhất.

Hơn thế nữa, trường luôn tạo ra một môi trường học tập và trải nghiệm thoải mái bằng cách kết nối các câu lạc bộ tiếng Hàn của các trường khác cũng như các trung tâm giao lưu văn hóa Việt-Hàn để thúc đẩy sinh viên học hỏi, giao tiếp tốt hơn, phát triển bản thân và tăng thêm cơ hội việc làm.

cac-truong-co-nganh-ngon-ngu-han
Các trường có ngành ngôn ngữ Hàn

Xem thêm trường Cao đẳng xét tuyển ngành tiếng Hàn Quốc

Bên cạnh các trường Đại học, ngành tiếng Hàn Quốc tại trường Cao đẳng cũng được chú trọng và khẳng định chất lượng đào tạo bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong nhiều năm giảng dạy tại các trường. Đối với nhiều sinh viên có học lực khá-trung bình, có thể xem xét các trường cao đẳng để nâng cao cơ hội học tập và rèn luyện của mình.

So với hệ Đại học thì học tiếng Hàn quốc tại các trường Cao đẳng giảng dạy theo phương pháp đi sâu vào các kiến thức trọng tâm, loại bỏ các môn không cần thiết nên thường có thời gian ngắn hơn (từ 2-3 năm), giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, nâng cao cơ hội du học và việc làm cho nhiều sinh viên tại trường.

truong-cao-dang-bach-khoa
Trường cao đẳng Bách Khoa

Trường Cao đẳng Bách Khoa là một trường nằm trong top các trường cao đẳng đào tạo ngành tiếng Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội, với chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế, trường được mệnh danh là trung tâm Nghiên cứu – Ứng dụng – Chuyển giao công nghệ uy tín và đáng tin cậy. 

Thông tin tuyển sinh ngành tiếng Hàn Quốc tại trường Cao đẳng Bách Khoa

Tên ngành: Tiếng Hàn Quốc

Mã ngành: 6220211

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) 

Phương thức xét tuyển: 

 • Phương thức 1: Xét tuyển dựa trên kết quả học tập THPT.
 • Phương thức 2: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo: 3 năm  

Đăng ký xét tuyển trực tuyến: tuyensinh.caodangbachkhoa.edu.vn

Hồ sơ xét tuyển: 

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường)
 • Bản sao học bạ THPT (công chứng)
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT (công chứng) hoặc GIấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản chính)
 • Bản sao giấy khai sinh
 • Bản sao căn cước công dân (công chứng)
 • 02 Ảnh 4×6 (chụp trong 6 tháng gần nhất)

Xem thêm: Cao đẳng Bách Khoa tuyển sinh ngành tiếng Hàn Quốc năm 2024

Thông tin liên hệ trường Cao đẳng Bách Khoa

 • Hotline: 0868 56 11 56 – 024 668 39 668 
 • Website: caodangbachkhoa.com.vn 
 • Facebook: https://www.facebook.com/cdbachkhoa 
 • Địa chỉ: Khu văn hóa nghệ thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trong bài viết trên, chúng ta đã tìm hiểu về các trường đại học có ngành ngôn ngữ Hàn với chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Cùng với việc nắm bắt những kiến thức về tiếng Hàn cũng có thể mở ra cho bạn những cơ hội về nghề nghiệp mới làm thay đổi tư duy và cuộc đời của bạn. Chính vì thế hãy lựa chọn ngay cho mình một ngôi trường phù hợp để theo học.Kết nối với chúng tôi