Bảo vệ dự án tốt nghiệp của sinh viên Khoa Điện – Điện tử khóa 12

Rate this post

Ngày 13/06 và 14/06,  Khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Bách Khoa đã thành lập Hội đồng bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên K12 chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật điện – Điện tử.

Buổi lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp khoa Điện - Điện tử khóa 12
Buổi lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp khoa Điện – Điện tử khóa 12

Tham gia đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp lần này có tổng số 75 sinh viên được chia thành 03 Hội đồng. Mỗi sinh viên có khoảng 40 phút để trình bày về các kết quả trong đồ án của mình và trả lời các câu hỏi của Hội đồng chấm đồ án. Sau khi lắng nghe phần trình bày đồ án tốt nghiệp của các sinh viên cũng như xem xét mô hình sản phẩm, các thành viên trong Hội đồng đã đưa ra các đánh giá cụ thể. Qua đó, các sinh viên đã biết được những điểm còn thiếu sót, chưa rõ ràng của đồ án, và bổ sung hoàn thiện kết quả nghiên cứu của mình.

Hội đồng bảo vệ dự án tốt nghiệp
Hội đồng bảo vệ dự án tốt nghiệp

Năm nay, các bạn sinh viên đã mang tới những đề tài độc đáo, thú vị, sáng tạo và có tính ứng dụng cao như: mô hình nhà thông minh, mô hình biển quảng cáo, mô hình camera giám sát hệ thống giao thông, mô hình dàn trải bếp từ, mô hình robot di chuyển, … Các đồ án được thực hiện chỉn chu, đầu tư về mặt ý tưởng, chất liệu cũng như kỹ thuật thiết kế, gia công, đáp ứng yêu cầu của một đồ án tốt nghiệp sinh viên, nhiều đồ án được đánh giá có tiềm năng phát triển thành sản phẩm thực tế.

Nhóm sinh viên thực hiện dự án "Mô hình nhà thông minh"
Nhóm sinh viên thực hiện dự án “Mô hình nhà thông minh”
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng đến các sinh viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp. Hi vọng các bạn sẽ tiếp tục trau dồi kỹ năng, kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế, luôn cười thật tươi và vững vàng trên con đường tương lai phía trước.
Nhìn lại một số hình ảnh đặc sắc trong buổi lễ bảo vệ dự án tốt nghiệp:

Nhóm sinh viên thực hiện dự án "Mô hình nhà thông minh"
Nhóm sinh viên thực hiện dự án “Mô hình nhà thông minh”

 
 


Kết nối với chúng tôi