Buổi tập huấn kỹ năng – nghiệp vụ tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024

Rate this post

Buổi sáng ngày 10/03/2023, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Cao Đẳng Bách Khoa đã tổ chức thành công chương trình Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024. Đây là sự kiện diễn ra thường niên do Đoàn trường tổ chức nhằm đảm bảo nội dung Đại hội và nâng cao nghiệp vụ cho các đồng chí Ủy viên BCH các chi đoàn.

Chương trình có sự tham dự của các đại biểu trong và ngoài Nhà trường: ThS. Nguyễn Thái Duy – Trưởng bộ môn kỹ năng công tác thanh niên, Bí thư Đoàn Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, đại diện nhà trường cùng toàn thể cán bộ chi Đoàn Trường Cao đẳng Bách Khoa.

Tại chương trình, Đại hội Chi đoàn đã tổng kết việc thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ qua và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới

Cũng trong khuôn khổ Chương trình, các cán bộ đoàn đã được nghe Báo cáo viên: ThS. Nguyễn Thái Duy – Giảng viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam chia sẻ những kỹ năng dành cho người làm công tác Đoàn. Những chia sẻ thú vị, bổ ích như: Phẩm chất cần thiết của người làm công tác đoàn; Những yêu cầu, điều kiện cần thiết để thành công trong cuộc sống… đã lôi cuốn các cán bộ đoàn tham gia hào hứng. Các cán bộ đoàn và đoàn viên tham dự  Chương trình còn nhận được những món quà nho nhỏ từ những chương trình mini game có thưởng hấp dẫn.

Qua các lớp tập huấn chúng ta không chỉ thấy được chức năng quan trọng của mỗi cán bộ Đoàn trong việc lãnh đạo, tổ chức sinh viên từ công việc, học tập đến hoạt động công ích với cộng đồng mà qua đó cũng tạo sự gắn kết và giao lưu giữa các Liên Chi Đoàn với nhau. Đây có lẽ là một trong những trải nghiệm tuyệt vời, là cơ sở vững chắc để các cán bộ Đoàn phát huy được hết khả năng lãnh đạo cũng như vai trò của mình trong công tác Đoàn nhất là trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày nay.

Xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến các vị diễn giả vô cùng tài năng và nhiệt huyết của các lớp tập huấn. Cảm ơn tất cả các đồng chí tham gia tập huấn đã cùng BTC góp nên sự thành công rực rỡ của chương trình.

Chúng mình hãy cùng nhau nhìn ngắm những khoảnh khắc đáng nhớ của Chương trình Tập Huấn cán bộ Đoàn năm học 2023 – 2024 này nhé!Kết nối với chúng tôi