Chính Thức Khởi Tranh Giải Bóng Đá “Bách Khoa Open Cup 2019”

Rate this post

Sáng 23/09, tại Sân vận động Phạm Văn Đồng đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá “Bách Khoa Open Cup 2019” trong không khí vô cùng náo nhiệt.

Giải bóng đá “Bách Khoa Open Cup 2019” là giải đấu được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi hữu ích, quen thuộc cho sinh viên đam mê môn bóng đá cho toàn bộ sinh viên Cao đẳng Bách Khoa trên địa bàn Hà Nội. Năm nay, giải thu hút dự tham dự của 07 đội bóng đến từ các lớp K11 của trường.

Lễ khai mạc với sự tham gia của 07 đội bóng sinh viên: BK01, BK02, BK03, BK04, BK05, BK06 và Liên quân Car-FC. Các trận đấu sẽ được tổ chức 2 bảng thi đấu vòng tròn để chọn ra bốn đội xuất sắc nhất để vào Bán kết.

Trong lễ khai mạc, đại diện Nhà trường nhấn mạnh: “Thông qua sân chơi này, các em sinh viên không chỉ được phát triển tài năng chơi bóng đá, mà còn có môi trường để vui chơi lành mạnh, giao lưu cùng các bạn. Từ đó, giúp cho phong trào bóng đá trong các trường phát triển hơn nữa để nuôi dưỡng được niềm đam mê đối với môn thể thao vua. Đây cũng là hoạt động giúp các em sinh viên nâng cao thể chất và làm phong phú thêm đời sống tinh thần, giúp các em có được sự hứng khởi trong học tập”.

Ngay sau lễ khai mạc, diễn ra 3 trận đấu giữa BK06 vs BK03 (1-1), BK01 vs BK05 (6-0), BK02-Liên quân Car-FC(2-2)

 

 

Toàn bộ kết quả của giải đấu sẽ được cập nhật tại đây



Kết nối với chúng tôi