Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở Đối Với Cử Nhân Du Lịch Lữ Hành

Rate this post

Thời gian gần đây từ khóa “du lịch lữ hành” được nhiều bạn trẻ tìm kiếm và đăng ký xét tuyển. Ngành học này tại sao lại có sức hút lớn như vậy. Bởi ngành du lịch được nhà nước chú trọng phát triển nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Được coi là ngành kinh tế mũi nhọn nên thời gian tới cơ hội nghề nghiệp đối với ngành dịch vụ du lịch lữ hành sẽ rộng mở đối với các bạn trẻ.

Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở Đối Với Cử Nhân Du Lịch Lữ Hành

Vậy theo học ngành quản trị du lịch lữ hành sẽ làm những công việc gì?

Du lịch lữ hành liên quan đến quản lý và điều hành du lịch, đảm nhiệm điều phối công việc cho các hướng dẫn viên, thiết kế và tổ chức các tour du lịch, truyền thông và tổ chức sự kiện…Ngành học này có liên quan đến nhiều lĩnh vực nên sinh viên dịch vụ du lịch lữ hành có thể làm việc tại nhiều vị trí khác nhau. Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng ngành du lịch lữ hành có thể tự tin làm việc tại các vị trí sau:

  • Hướng dẫn viên du lịch
  • Nhân viên chăm sóc khách hàng
  • Chuyên viên thiết kế và tổ chức sự kiện
  • Chuyên viên quản lý điều hành thiết kế tour du lịch
  • Nhân viên tại các sở, ban, ngành về quản lý du lịch
  • Giảng dạy tại các cơ sở đào tạo, trung tâm, viện nghiên cứu…

Ngành Du lịch lữ hành có thể ứng tuyển vào những cơ quan nào?

Du lịch được xem là ngành “công nghiệp không khói” nhiều cơ hội phát triển nhất trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu. Khi học chuyên ngành du lịch lữ hành bạn được đào tạo các kỹ năng về giao tiếp, thuyết trình, chiến lược marketing, quản lý và điều hành sự kiện…hơn nữa đối với sinh viên du lịch lữ hành ngoại ngữ được chú trọng đào tạo nên sau khi ra trường các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch trong và ngoài nước. Cụ thể như: doanh nghiệp Các doanh nghiệp, công ty du lịch, lữ hành trên cả nước; Các khu du lịch, nghỉ dưỡng; Khu vui chơi, giải trí; Các công ty tổ chức sự kiện, truyền thông về du lịch; Các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề có đào tạo Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Bộ phận du lịch các sở, ban, ngành.

Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở Đối Với Cử Nhân Du Lịch Lữ Hành

Cơ hội rộng mở đối với sinh viên du lịch lữ hành

Sinh viên quản trị du lịch lữ hành đòi hỏi cần có sự năng động và nhanh nhẹn. Học chuyên ngành này bạn có nhiều cơ hội để khẳng định mình, phát triển thêm nhiều kxi năng quan trọng như khả năng thuyết trình, ngoại ngữ và làm chủ công việc. Những yếu tố này giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Học cao đẳng du lịch lữ hành ra làm gì?

Chiến lược phát triển kinh tế ở nước ta đặt mục tiêu phát triển du lịch lên hàng đầu. Đối với ngành du lịch cần được đầu tư theo chiều sâu đặc biệt là phát triển nguồn nhân lực. Sự ưu tiên phát triển cho du lịch sẽ giúp cho sinh việc du lịch lữ hành có nhiều cơ hội việc làm hơn. Hơn nữa thời gian tới dịch vụ du lịch phát triển với nhiều doanh nghiệp du lịch được thành lập hơn nên sẽ thiếu hụt lượng lớn về cung nhân lực du lịch lữ hành. Đây chính là thời điểm vàng để bạn xét tuyển cao đẳng du lịch lữu hành.

Xét tuyển cao đẳng du lịch lữ hành như thế nào?

Học cao đẳng du lịch lữ hành nhiều cơ hội việc làm vậy nên xét tuyển du lịch lữ hành ở đâu? Trường cao đẳng Bách Khoa đào tạo cao đẳng chính quy ngành du lịch lữ hành. Chương trình đào tạo theo chuẩn với thời lượng thực hành chiếm trên 70%. Nhà trường ký hợp đồng hợp tác với các khách sạn và nhà hàng cao cấp giúp sinh viên thực thành thực tế cụ thể: Khách sạn Crowne Plaza, Lotte, Marriott, Daewoo….Học tập tại CĐ Bách Khoa bạn sẽ có môi trường lý tưởng để phát huy khả năng của mình và tự tin có thể làm việc ngay sau khi ra trường

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Mọi thông tin xin liên hệ: Cao Đẳng Bách Khoa

Địa chỉ: Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ: Nhà A2 Khu Văn Hóa – Du Lịch Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 668 39 668 -*- 0973 56 97 79 -*- 0868 56 11 56

Website nhà trường: caodangbachkhoa.com.vn

Fanpage chính thức: www.facebook.com/cdbachkhoaKết nối với chúng tôi