Hồ Sơ Nhập Học Vào Cao Đẳng Bách Khoa năm 2019 Gồm Những Gì?

Rate this post

Ước mơ theo đuổi trở thành “BachKhoaEr” được nhiều em nuôi dưỡng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Lựa chọn theo học ngành học mơ ước của bản thân và phù hợp với xu hướng phát triển nghề nghiệp trong xã hội hiện nay. Vậy, hồ sơ nhập học vào Cao Đẳng Bách Khoa cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Hồ sơ nhập học Cao Đẳng Bách Khoa năm 2019 cần những gì?

Hiện nay, Cao đẳng Bách Khoa đang tiến hành tuyển sinh các ngành về Công Nghệ Thông Tin, Du Lịch, Điện – Điện Tử, Ô Tô.. và những ngành khác để chuẩn bị cho năm học mới.

Đội ngũ giảng viên chất lượng, mọi hệ thống cơ sở vật chất; trang thiết trong phòng học và thực hành được nhà trường chú trọng. Nhằm mỗi năm cung cấp cho xã hội những nguồn nhân lực  chất lượng tốt, đáp ứng yêu cầu tại môi trường làm việc cũng như xã hội đặt ra.

Tuy nhiên, trước khi có mong muốn của các thí sinh, các bạn cần phải tìm hiểu về điểm chuẩn, điều kiện xét tuyển, hồ sơ Cao đẳng Bách Khoa gồm những gì, thời gian nộp hồ sơ,… để thuận tiện hơn trong quá trình làm hồ sơ.

Theo thông tin cập nhật về vấn đề làm hồ sơ nhập học Cao đẳng Bách Khoa, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ liên quan như sau:

 1. Thư mời nhập học của Trường Cao đẳng Bách Khoa (bản chính)
 2. Học bạ THPT/THCS (bản sao công chứng)
 3. Bằng tốt nghiệp THPT/THCS (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
 4. Giấy khai sinh (bản sao)
 5. Giấy tờ xác nhận đối tượng ưu tiên và khu vực (nếu có)
 6. Sổ Đoàn
 7. Phiếu đăng ký nghĩa vụ Quân sự và giấy chuyển nghĩa vụ Quân sự do BCH Quân sự xã/phường/thị trấn nơi thí sinh cư trú (đối với sinh viên nam)
 8. 2 ảnh 4×6 + 2 phong bì

Học phí Trường Cao đẳng Bách Khoa năm 2019 là bao nhiêu?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất khi học tập nhà trường, Cao đẳng Bách Khoa thông báo chính thức mức học phí như sau:

 • Học phí: 800.000 đồng/ tháng
 • Hình thức đóng: Đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng

Học phí Cao đẳng Bách Khoa năm 2019 có thể được xem là một trong những mức học phí thấp nhất trên địa bàn TP. Hà Nội. Ngoài ra, để khuyến khích sinh viên theo học, nhà trường còn hỗ trợ miễn giảm học phí cho sinh viên như: Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2019: những sinh viên đạt danh hiệu HỌC SINH GIỎI 3 NĂM CẤP 3 hoặc những sinh viên có ĐIỂM kỳ thi THPT Quốc Gia 2019 (Khối A, B, C, D) >=18 ĐIỂM.).

Nhiều bạn có tâm lý lo sợ, liệu mức học phí thấp thì chất lượng mà môi trường đào tạo có thấp không?

Với mức học phí 800.000 đồng/tháng, nhà trường đảm bảo môi trường học tập cũng như trang thiết bị, phòng thực hành, phòng học,… khang trang, hiện đại, đầy đủ trong suốt quá trình học tập. Ngoài ra, để nâng cao chất lượng tay nghề của sinh viên khi theo học, Trường Cao đẳng Bách Khoa xây dựng môi trường học tập theo mô hình Trường – Doanh Nghiệp.

Đây là một trong những mô hình giảng dạy tiên tiến nhất hiện nay. Cùng với đội ngũ giảng viên lành nghề, giàu tâm huyết và kinh nghiệm, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy cũng như môi trường học tập.

Hình thức nộp hồ sơ vào trường Cao đẳng Bách Khoa

Hình thức nộp hồ sơ nhập học năm 2019 về tại trường Cao đẳng Bách Khoa các thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Bách Khoa tại địa chỉ: Tầng 1 KTX, Khu Văn Hóa – Du Lịch Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển theo đường bưu điện về trường đạo tạo Cao đẳng Bách Khoa theo địa chỉ trên.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: Link đăng ký trực tuyến.

Trên đây là những thông tin cung cấp nhằm giúp các thí sinh biết được những giấy tờ cần thiết cũng như hình thức nộp hồ sơ nhập học năm 2019 tại Trường Cao đẳng Bách Khoa. Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ với Nhà trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Bách Khoa

 • Địa chỉ: Tầng 1 KTX, Khu Văn Hóa – Du Lịch Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024 668 39 668 – di động 0973 56 97 79 ; 0868 56 11 56


Kết nối với chúng tôi