Họp hội đồng xét chọn “Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu” năm 2020

Rate this post

Chiều ngày 11/1/2021, tại trụ sở cơ quan Thành đoàn Hà Nội, Hội đồng xét chọn Giải thưởng “Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu” đã tiến hành họp, bình xét để lựa chọn ra 10 “gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu” – các cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong năm 2020 trên các lĩnh vực công tác và đời sống xã hội.

Chủ trì Hội nghị có đồng chí Chu Hồng Minh, UV BTV Trung ương Đoàn, Thành uỷ viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội cùng các đồng chí là lãnh đạo các sở, ban ngành trên địa bàn thành phố là thành viên Hội đồng và lãnh đạo các ban, văn phòng của Thành đoàn Hà Nội.

Họp hội đồng xét chọn "Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu" năm 2020

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Chu Hồng Minh nhấn mạnh, đây là năm nay thứ 12 liên tiếp, Thành đoàn Hà Nội tiến hành tổ chức tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của Thủ đô, có đóng góp tích cực và nổi bật trong nhiều lĩnh vực đời sống xã hội. Giải thưởng là phần thưởng cao quý và xứng đáng cho những cá nhân xuất sắc, đại diện tiêu biểu cho trí tuệ, khát vọng của thanh niên Thủ đô.

Đồng chí Bí thư Thành đoàn cho biết đây là năm nay thứ 12 liên tiếp Thành đoàn Hà Nội tổ chức tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của Thủ đô

Theo báo cáo, tính đến hết ngày 30/12/2020, Thành đoàn Hà Nội đã nhận được tổng số 39 hồ sơ đề xuất “gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu”, trong đó lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học có 20 hồ sơ; lĩnh vực Lao động sáng tạo, phát triển kinh tế có 4 hồ sơ; lĩnh vực Quốc phòng an ninh có 2 hồ sơ; lĩnh vực Thể dục Thể thao Văn hóa – Nghệ thuật có 7 hồ sơ và lĩnh vực tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng có 6 hồ sơ.

Đại biểu dự Hội nghị

Cũng tại Hội nghị, Hội đồng đã tiến hành họp, đóng góp ý kiến về Quy chế, hình thức khen thưởng, vinh danh Giải thưởng “Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu” trong những năm tiếp theo.

Thông tin được Cao Đẳng Bách Khoa tổng hợp

thanhdoanhanoi.gov.vnKết nối với chúng tôi