Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của sinh viên khóa 11 ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí

Rate this post

Chiều ngày 25-08-2022, tại Cao đẳng Bách Khoa đã diễn ra buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp của lớp Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí. Buổi bảo vệ đồ án cũng chính là hoạt động tổng kết quá trình học tập của sinh viên và là thành quả nghiên cứu đáng tự hào của thầy trò khoa Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí.

Tại buổi báo cáo, có sự đánh giá khách quan và chính xác của hội đồng chuyên môn bao gồm:

Cô Bùi Thị Hằng

Thầy Nguyễn Thế Hưng

Cô Nguyễn Thị Hoa

Với đặc trưng là một trường Cao đẳng thì đồ án tốt nghiệp không chỉ đơn thuần mang tính chất lý thuyết, mà ở đây sinh viên Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí còn tự tay lắp, sửa chữa các mô hình, hệ thống liên quan đến ngành nghề Máy lạnh và Điều hòa không khí. 

Trong quá trình bảo vệ, Hội đồng luôn theo sát từng nhóm để nhận xét, đặt câu hỏi và đề ra nhiều tình huống, giúp sinh viên giải quyết những bất cập còn tồn tại trong đề tài của mình. Các đồ án của sinh viên K11 ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí thể hiện thành quả của cả quá trình học tập, tìm tòi, nghiên cứu của mỗi sinh viên. Đây cũng chính là tiền đề cho các em sau khi tốt nghiệp ra trường bước vào môi trường làm việc thực tế.

Chúc mừng các bạn sinh viên đã hoàn thành buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp và chúc các bạn sẽ có được những khởi đầu thuận lợi và tốt đẹp trên hành trình nghề nghiệp trong tương lai. 

Một số hình ảnh tại Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp khóa 11 Cao đẳng chính quy ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí tại trường Cao đẳng Bách Khoa:Kết nối với chúng tôi