Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020 tại Trường Cao Đẳng Bách Khoa

Rate this post

Sáng ngày 27/12/2019, Cao đẳng Bách Khoa đã trang trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Toàn bộ tân sinh viên tham dự Lễ Khai giảng năm học mới để bắt đầu bước vào một hành trình thực hiện ước mơ, chuẩn bị hành trang khởi nghiệp cho tương lai.

Dự Lễ Khai giảng, về phía khách mời, có đại diện các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan truyền thông, báo chí đến dự và chúc mừng Nhà trường.

Về phía Nhà trường, có TS. Nguyễn Thị Thành – Phó Chủ tịch hội đồng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS Đinh Thị Dậu – Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Hoàng Thị Lợi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng các phòng, khoa, trung tâm, công ty; các em học viên, sinh viên tham dự lễ khai giảng.

Trong bài phát biểu của mình, TS. Nguyễn Thị Thành mong muốn các em giữ vững và chung tay phát huy giá trị truyền thống mà các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và học viên, sinh viên nhà trường đã dày công vun đắp. TS. Nguyễn Thị Thành kêu gọi các em tân học viên, sinh viên hãy phát huy năng lực, khám phá tiềm năng, nuôi dưỡng những tố chất tài năng và tạo nên sự khác biệt trong suy nghĩ là những điều cần thiết để đi đến thành công; chăm chỉ học tập và rèn luyện, chủ động tham gia hoạt động ngoại khoá, hoạt động câu lạc bộ, theo đuổi những đam mê của tuổi trẻ, tạo thêm nhiều màu sắc cho phong cách “Cao Đẳng Bách Khoa” và cùng nhau đưa thương hiệu CĐBK vươn lên tầm cao mới. Cô chúc các em học viên, sinh viên nhanh chóng hoà nhập trong môi trường mới, xây dựng cho mình phương pháp học tập phù hợp và đạt kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Nhà trường cam kết tạo điều kiện tốt nhất để nuôi dưỡng phát triển tiềm năng của từng cá nhân thông qua nhiều các chính sách và giải pháp hỗ trợ người học trong năm học mới.

Cũng tại buổi lễ, Ban Giám Hiệu Trường Cao Đẳng Bách Khoa đã trao tặng 04 suất học bổng khuyến khích học tập, mỗi suất trị giá 5 triệu đồng dành cho các em sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ tuyển sinh đầu vào năm học 2019 – 2020.

Đại diện cho toàn bộ sinh viên khóa mới, sinh viên Ngô Thái Sơn xúc động phát biểu: “Được chính thức là sinh viên Cao Đẳng Bách Khoa, em thấy thật vinh dự và tự hào khi được học tập dưới ngôi trường có bề dày truyền thống. Hy vọng, khóa sinh viên K11 chúng em nói riêng cũng như các thế hệ sinh viên của Trường sẽ luôn là điểm sáng, thành công, trí tuệ góp phần xây dựng thương hiệu của Cao Đẳng Bách Khoa…”

 Buổi lễ khai giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra một năm học mới với những thời cơ mới, thắng lợi mới.Kết nối với chúng tôi