Phòng Thi Được Sắp Xếp Như Thế Nào Trong Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2024

Rate this post

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024 phòng thi được sắp xếp ra sao, mỗi phòng bao nhiêu thí sinh, thí sinh ngồi như thế nào cho đúng quy chế thi?

Phòng Thi Được Sắp Xếp Như Thế Nào Trong Kỳ Thi THPT Quốc Gia 2019

Theo quy chế Thi trung học phổ thông quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp trung học phổ thông, quy định về phòng thi như sau:

1. Lập danh sách thí sinh dự thi

a) Mỗi Hội đồng thi có một mã riêng và được thống nhất trong toàn quốc. Ở mỗi Hội đồng thi việc lập danh sách thí sinh dự thi cho từng Điểm thi được thực hiện như sau:

  • Lập danh sách tất cả thí sinh dự thi tại Điểm thi theo thứ tự a, b, c,… của tên thí sinh để gán số báo danh;
  • Lập danh sách thí sinh theo thứ tự a, b, c,… của tên thí sinh theo từng bài thi hoặc môn thi thành phần của bài thi tổ hợp (KHTN hoặc KHXH) để xếp phòng thi.

b) Mỗi thí sinh có một số báo danh duy nhất. Số báo danh của thí sinh gồm mã của Hội đồng thi có 2 chữ số và 06 chữ số tiếp theo được đánh tăng dần, liên tục từ 000001 đến hết số thí sinh của Hội đồng thi, đảm bảo không có thí sinh trùng số báo danh.

2. Xếp phòng thi

a) Phòng thi được xếp theo bài thi, mỗi phòng thi có tối đa 24 thí sinh, trong phòng thi phải đảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa 02 thí sinh ngồi cạnh nhau là 1,2 mét theo hàng ngang. Riêng phòng thi cuối cùng của buổi thi Ngoại ngữ ở mỗi Điểm thi được xếp các thí sinh dự thi Ngoại ngữ khác nhau, nhưng phải thu bài riêng theo từng bài thi Ngoại ngữ.

Thí sinh tự do được xếp phòng thi riêng ở một hoặc một số Điểm thi do Giám đốc sở GDĐT quyết định. Thí sinh GDTX được bố trí phòng thi riêng khi dự thi bài thi KHXH.

b) Số phòng thi của mỗi Hội đồng thi được đánh theo thứ tự tăng dần;

c) Trong mỗi phòng thi có Danh sách ảnh của thí sinh;

d) Trước cửa phòng thi, phải niêm yết Danh sách thí sinh trong phòng thi của từng buổi thi và quy định trách nhiệm thí sinh theo đúng quy định

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Mọi thông tin xin liên hệ: Cao Đẳng Bách Khoa

Trụ sở : Xã Đức Thượng, Huyện Hoài Đức, Hà Nội

Cơ sở : Số 146 Tây Sơn, tt Phùng, Đan Phượng, Hoài Đức, Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh:

  • VPTS 1: KTX khu văn hóa nghệ thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • VPTS 2: Nhà A, số 1 đường Cầu Vồng, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 024 668 39 668 – 0868 56 11 56

Email: lienhe@caodangbachkhoa.edu.vn 

Website: www.caodangbachkhoa.edu.vncaodangbachkhoa.com.vnKết nối với chúng tôi