Sinh viên Cao đẳng Bách Khoa chính thức trở lại trường sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024

5/5 - (1 vote)
Khép lại kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, sáng nay (26/02), các bạn sinh viên Trường Cao đẳng Bách Khoa chính thức trở lại trường trong không khí sôi nổi. 
Sinh viên háo hức trở lại trường sau kỳ nghỉ kéo dài hơn 3 tuần
Sinh viên háo hức trở lại trường sau kỳ nghỉ kéo dài hơn 3 tuần

Ngay từ sáng sớm, trường Cao đẳng Bách Khoa đã trở lại không khí nhộn nhịp, đông vui thường ngày khi các bạn sinh viên quay lại trường học tập. Niềm vui được gặp lại bạn bè, thầy cô, trường lớp đã tạo nên không khí sôi nổi của ngày hội ngộ sau hơn 03 tuần tạm xa.

Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện - Điện tử làm việc nhóm
Sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử làm việc nhóm

Trong sự hứng khởi của ngày đầu đến trường sau Tết, rất nhiều sinh viên có mặt ở trường từ rất sớm để chuẩn bị cho ca học đầu tiên.

Năm học mới với những mục tiêu mới
Năm học mới với những mục tiêu mới

Háo hức, nôn nao khi trở lại trường, bạn Đào Ngọc Hoàng – sinh viên ngành tiếng Hàn cũng mang theo nhiều kỳ vọng đối với bản thân trong năm mới. Bạn cho biết: “Năm mới với những mục tiêu mới, em hy vọng mình có thể tích lũy thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn ở trường, đồng thời có nhiều tiến bộ hơn đối với lĩnh vực chụp ảnh. Cân bằng giữa việc học tập và sở thích của bản thân chính là yếu tố quan trọng nhất mà em cần phấn đấu trong năm 2024”.

Đại diện phòng ban của Nhà trường chúc Tết giảng viên và sinh viên
Đại diện phòng ban của Nhà trường chúc Tết giảng viên và sinh viên

Trở lại trường sau Tết, các bạn sinh viên vẫn năng động, tự tin, sẵn sàng nạp đầy năng lượng, chuẩn bị cho loạt hoạt động học tập, nghiên cứu,… sôi nổi sẽ diễn ra trong học kỳ 2 này. Chúc các bạn có một học kỳ mới thật bùng nổ nhé!

Một số hình ảnh của sinh viên sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024:Kết nối với chúng tôi