Sinh viên Công nghệ Ô tô tham quan và trải nghiệm thực tế tại nhà máy Honda Việt Nam

5/5 - (1 vote)

Đến ngày 09.04, gần 300 sinh viên ngành Công nghệ Ô tô khóa 15 Trường Cao đẳng Bách Khoa đã có buổi tham quan và trải nghiệm thực tế tại Công ty Honda Việt Nam tại Vĩnh Phúc. 

Buổi tham quan, trải nghiệm nằm trong chương trình đào tạo nghề Công nghệ ô tô nhằm cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quát về dây chuyền làm việc, công nghệ tiên tiến cũng như cơ hội việc làm tại công ty sản xuất xe máy, ô tô hàng đầu Nhật Bản.

Tại buổi tham quan, đoàn đã được đại diện Honda Việt Nam giới thiệu tổng quan về lịch sử hình thành và phát triển, những dòng xe Honda Việt Nam đang sản xuất cũng như môi trường làm việc tại Honda Việt Nam. Sinh viên Trường Cao đẳng Bách Khoa được giao lưu, tìm hiểu về Honda qua phần minigame thú vị và nhận được những món quà hấp dẫn.

Sinh viên nhận phần thưởng minigame
Sinh viên nhận phần thưởng minigame

Sau phần giao lưu, sinh viên ngành Công nghệ Ô tô khóa 15 đã được đi tham quan dây chuyền sản xuất của Honda Việt Nam. Sinh viên đã được trực tiếp quan sát việc chế tạo, lắp ráp những chiếc ô tô, xe máy trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Công ty Honda Việt Nam và Trường Cao đẳng Bách Khoa có mối quan hệ hợp tác bền chặt thông qua nhiều hoạt động như tài trợ thiết bị thực hành, tổ chức tham quan thực  tập thực tế cho sinh viên, chính sách ưu tiên tuyển dụng những sinh viên hoàn thành xuất sắc trong kỳ thực tập, ….. Trong tháng 6 năm 2023, Honda Việt Nam đã tài trợ cho Trường Cao đẳng Bách Khoa 4 xe máy Honda và 2 động cơ xe máy nhằm phục vụ giảng dạy, học tập và nghiên cứu.

Đoàn than quan chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy Honda Việt Nam
Đoàn than quan chụp ảnh lưu niệm tại Nhà máy Honda Việt Nam

Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành tới Công ty Honda Việt Nam đã tạo cơ hội để các bạn sinh viên có được cơ hội trải nghiệm vô cùng thiết thực và hữu ích.

 


Kết nối với chúng tôi