Sinh Viên K11 Trải Nghiệm Thực Tập Tại Doanh Nghiệp Năm 2020

Rate this post

Thực hiện tiến độ đào tạo các khóa trong toàn trường. Trong tháng 6/2020, Cao Đẳng Bách Khoa đã phối hợp với doanh nghiệp tổ chức cho sinh viên tham gia thực tập.

Để đạt được mục tiêu đào tạo gắn với nhu cầu sử dụng lao động thực tế và đảm bảo cho sinh viên ra trường có việc làm ngay. Cao đẳng Bách Khoa trong những năm qua đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp có uy tín trong và ngoài tỉnh thuộc các lĩnh vực, ngành nghề trường đang đào tạo nhằm tạo môi trường để sinh viên thực tập và giới thiệu việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Tiêu biểu trong số đó là Công ty TNHH MTV Cơ điện và Xây dựng MECONS, …

Trong tháng 06/2020, Nhà trường đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Cơ điện và Xây dựng MECONS làm thủ tục cho sinh viên K11 chuyên ngành Kỹ thuật Máy Lạnh và Điều Hòa Không Khí,  tham gia thực tập tại Công ty TNHH MTV Cơ điện và Xây dựng MECONS.

Đánh giá của những công ty, doanh nghiệp tiếp nhận sinh viên thực tập của Trường Cao đẳng Bách Khoa trong những năm qua, Công ty đã rất hài lòng với những khóa mà Nhà trường đào tạo như về: Tay nghề, kỷ năng…. Nhiều bạn Sinh viên sau khi thực tập đạt kết quả xuất sắc và được công ty mời ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp.

Những chuyến đi thực tập, thực tế tại doanh nghiệp luôn là một chương trình không thể thiếu trong kế hoạch đào tạo của Trường Cao đẳng Bách Khoa. HSSV được nhà trường và Công ty tuyển chọn tham gia thực tập đều được các công ty hỗ trợ: Trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, đồng phục của công ty,…; được tập huấn thêm về an toàn lao động; đảm bảo các vấn đề về an toàn sản xuất trong suốt quá trình thực tập; bố trí nơi ăn, ở đảm bảo điều kiện sinh hoạt. Ngoài ra, các em HSSV cũng được doanh nghiệp hỗ trợ mức tiền lương tương đương lao động thử việc tại công ty.

Sau khi kết thúc thời gian thực tập, trải nghiệm thực tế và tốt nghiệp sẽ được ưu tiên tuyển dụng, không phải qua quá trình thử việc tại Công ty, Doanh nghiệp.Kết nối với chúng tôi