Sinh viên khoá 13 hoàn thành môn học Giáo dục quốc phòng và An ninh

5/5 - (1 vote)

Sáng ngày 02/12, gần 400 sinh viên khoá 13 Trường Cao đẳng Bách Khoa hoàn thành học phần Giáo dục Quốc phòng và An Ninh tại Trung tâm GDQP&AN Trường Quân sự Bộ tư lệnn Thủ đô.

Sinh viên khóa 13 hoàn thành chương trình GDQP&AN
Sinh viên khóa 13 hoàn thành chương trình GDQP&AN

Thanh xuân tuy ngắn ngủi, nhưng lại là một hồi ức vô cùng tươi sáng và tràn đầy khát vọng. Giống như một ánh sao băng bay vút ngang qua bầu trời đêm, tuy chỉ tồn tại trong chốc lát nhưng hào quang lại rực rỡ và toả sáng. Dù khoá học Quân sự diễn ra trong vòng 10 ngày nhưng đối với mỗi bạn sinh viên khoá 13 là một miền ký ức tuyệt vời.

Khóa học GDQP&AN tập trung tại Trường Quân sự Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội thành công tốt đẹp đã giáo dục cho các sinh viên Trường Cao đẳng Bách Khoa về truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam cũng như truyền thống đấu tranh cách mạng của lực lượng vũ trang nhân dân.

Qua khóa học này, sinh viên được bồi dưỡng tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, được trải nghiệm cảm giác của người chiến sỹ thực thụ qua những bài học khó khăn, vất vả đồng thời xây dựng được tình cảm bạn bè, đồng chí, đồng đội và sự đoàn kết trong tập thể. Từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm và hiểu biết về kiến thức quốc phòng – an ninh đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

10 ngày của kỳ quân sự đã trôi qua nhanh chóng. Ngày hôm nay các bạn sinh viên K13 đã hoàn thành nhiệm vụ và trở về trường để bắt đầu một cuộc hành trình mới. Chúc các bạn sinh viên sẽ giữ vững tinh thần chiến sĩ để tiếp tục tiến lên và vượt qua những thử thách sắp tới!

Sinh viên khóa 13 hoàn thành chương trình GDQP&AN
Sinh viên khóa 13 hoàn thành chương trình GDQP&AN


Kết nối với chúng tôi