Lễ xuất cảnh đưa sinh viên ngành Điện – Điện tử trường Cao đẳng Bách Khoa sang làm việc tại Nhật Bản

Rate this post

Chương trình Internship Nhật Bản (Japan Internship Program) là chương trình chính phủ Nhật Bản cho phép các doanh nghiệp Nhật Bản tiếp nhận và sử dụng các sinh viên quốc tế thực tập tại doanh nghiệp với mục đích thúc đẩy giao lưu văn hóa, giúp học sinh quốc tế và những người có mong muốn làm việc tại đất nước mặt trời mọc học tập và phát triển được kỹ năng làm việc ở Nhật Bản.

Lễ xuất cảnh đưa sinh viên ngành Điện - Điện tử trường Cao đẳng Bách Khoa sang làm việc tại Nhật Bản
Lễ xuất cảnh đưa sinh viên ngành Điện – Điện tử trường Cao đẳng Bách Khoa sang làm việc tại Nhật Bản

Đây là 06 bạn thực tập sinh đã đỗ phỏng vấn đơn hàng trong chương trình hợp tác giữa trường Cao đẳng Bách Khoa với các công ty in ấn Nhật Bản tổ chức.

Thực tập sinh sẽ làm việc trong các nhà máy in Nhật Bản trong thời hạn 12 tháng. Với mức lương hấp dẫn 30.000.000 VNĐ trở lên (chưa kể làm thêm), thực tập sinh còn được nhận Bảo hiểm y tế, bảo hiểm thương tật, bảo hiểm tai nạn nghề nghiệp đầy đủ theo Quy định của Chính phủ Nhật Bản; Được hỗ trợ ăn, ở; và được cấp giấy chứng nhận thực tập do doanh nghiệp ấp sau khi kết thúc chương trình. 

Th.S Nguyễn Văn Trường - Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà động viên các bạn sinh viên

Tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Văn Trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ: “Nhật Bản là một đất nước có tính kỷ luật cao, đây là cơ hội để các em thực tập, làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, kỷ luật. Các em sẽ có cơ hội nâng cao chuyên môn, nghề nghiệp, học vấn, trau dồi kinh nghiệm, ngôn ngữ…. Tuy đến với một môi trường mới sẽ có rất nhiều khó khăn, vất vả nhưng thầy tin rằng với sức trẻ, sự nhiệt huyết, khát khao thay đổi bản thân, hy vọng các em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai.”

Một lần nữa, trường Cao đẳng Bách Khoa xin gửi lời chúc mừng tới 6 bạn sinh viên xuất sắc. Chúc các bạn xuất cảnh nhiều sức khỏe, may mắn và luôn kiên định để thực hiện được các mục tiêu của mình ở xứ sở hoa anh đào nhé.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh:Kết nối với chúng tôi