Sinh viên Ngành Thiết kế đồ họa – Khoa Công nghệ thông tin khóa 12 bảo vệ dự án tốt nghiệp

Rate this post

Vừa qua, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa khoa Công nghệ thông tin khóa 2020 – 2023 vừa bảo vệ thành công dự án tốt nghiệp của mình trong 03 ngày 08, 09 và 10/06/2023 tại phòng 803, nhà A2 khu Văn hóa nghệ thuật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội với nhiều sản phẩm chất lượng, tạo nên dấu ấn riêng biệt. 

Trong lễ bảo vệ Dự án Tốt nghiệp năm nay, các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa tại trường Cao đẳng Bách Khoa đã mang tới một vài đề tài như: Thiết kế và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu The Coffee House, Thiết kế và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu thời trang, Thiết kế và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu chuỗi cửa hàng, Xây dựng mô hình 3D, …  

Những đề tài trên đều mang tính thực tế cao, không chỉ vận dụng kiến thức đã học trên ghế nhà trường, mà sinh viên cũng phải có nghiên cứu thực tế, nắm bắt xu hướng thiết kế và nghiên cứu sâu về các thương hiệu trước khi bắt tay vào thực hiện dự án.

Lê Ngọc Quang – Sinh viên đợt bảo vệ Dự án Tốt nghiệp lần này với đề tài Xây dựng mô hình 3D căn nhà thời bao cấp chia sẻ: “Sự giúp đỡ của các thầy cô trong quá trình học tập đã giúp chúng em có kiến thức nền tảng tốt để có thể thực hiện được dự án tốt nghiệp này. Cũng qua đó, chúng em mới thực sự hiểu để có được sản phẩm chất lượng, có giá trị thì cần phải trả qua những khó khăn, thách thức như thế nào?”.

Sinh viên Lê Ngọc Quang với đề tài Xây dựng mô hình 3D căn nhà thời bao cấp
Sinh viên Lê Ngọc Quang với đề tài Xây dựng mô hình 3D căn nhà thời bao cấp

Thầy Đinh Văn Kiên, Chủ tịch Hội đồng Bảo vệ Dự án Tốt nghiệp nhận định: “Chất lượng sản phẩm của các em càng ngày càng được nâng cao, thay đổi theo hướng tích cực. Trong đó, tôi đánh giá rất cao khả năng nắm bắt xu hướng nhanh nhạy trên thị trường và cách các em đưa những yếu tố đó vào trong sản phẩm tốt nghiệp”.

Thầy Đinh Văn Kiên - Chủ tịch Hội đồng Bảo vệ
Thầy Đinh Văn Kiên – Chủ tịch Hội đồng Bảo vệ

Bảo vệ Dự án Tốt nghiệp là trải nghiệm quan trọng đối với các bạn sinh viên, đó không trì là 1 bài thuyết trình mà còn là nơi để phát huy kỹ năng phản biện, trả lời phỏng vấn… từ đó, tạo nên sự chuyên nghiệp, tự tin khi bác bạn sinh viên bước chân vào thị trường lao động luôn khắt khe với nhiều yêu cầu, tiêu đí với các ứng viên.

Cuối cùng, xin chúc mừng các sinh viên đã hoàn thành xuất sắc buổi bảo vệ đồ án quan trọng nhất trong suốt 3 năm học của mình. Cùng đón xem những hình ảnh tại buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp Thiết kế đồ họa của sinh viên K12:Kết nối với chúng tôi