Sinh viên Thủ đô hỗ trợ du khách trong dịp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ – Triều Tiên

Rate this post
Từ chiều ngày 26 đến 28-2, Thành đoàn, Hội Sinh viên TP Hà Nội đã tổ chức “Đội hình hỗ trợ du lịch Thăng Long – Hà Nội”, với sự tham gia của 125 tình nguyện viên là sinh viên đến từ các trường đại học, học viện để hỗ trợ du khách, phóng viên quốc tế đến thăm và tác nghiệp tại Thủ đô trong dịp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ – Triều Tiên lần hai.
 
 
Sinh viên tình nguyện hỗ trợ du khách nước ngoài tham quan Thủ đô
 
Để phục vụ tốt du khách trong và ngoài nước, các tình nguyện viên thường xuyên túc trực tại một số điểm quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm, như: Tháp Hòa Phong, Bưu điện Hà Nội, Tượng đài Vua Lý Thái Tổ, đền Ngọc Sơn, quảng trường Đông Kinh – Nghĩa Thục và đền thờ Vua Lê Thái Tổ… từ 8h đến 17h30 hằng ngày.
 

Ngay trong chiều 26-2, hàng trăm du khách đã được các tình nguyện viên tuyên truyền về các giá trị văn hóa, lịch sử của di tích, danh thắng; hướng dẫn, tiếp đón du khách thập phương và quốc tế tham quan. Ngoài ra, các tình nguyện viên còn chủ động tham gia giữ vệ sinh môi trường, nhặt rác xung quanh khu vực mình phụ trách, làm sạch cảnh quan di tích, danh thắng để Hà Nội luôn đẹp trong mắt du khách.

Cùng theo dõi tin tức cập nhật mới nhất của Cao Đẳng Bách Khoa nhé!Kết nối với chúng tôi