Sinh viên tiếng Hàn Quốc trường Cao đẳng Bách Khoa học môn Nói cùng giảng viên người bản xứ

Rate this post

Nhằm nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên khối ngành Ngôn ngữ, Cao đẳng Bách Khoa đã mời giảng viên người nước ngoài tham gia giảng dạy bộ môn Nói cho lớp Ngôn ngữ Hàn khóa 13.

Nằm trong kế hoạch đưa giảng viên nước ngoài đến giao lưu, hỗ trợ sinh viên nâng cao kỹ năng nghe và nói Tiếng Hàn Quốc, trường Cao đẳng Bách Khoa đã mời cô Kang Yong Seon về gặp gỡ và trao đổi với lớp Ngôn Ngữ Hàn khóa 13.

Buổi giao lưu đã diễn ra vô cùng tốt đẹp. Tại đây, các bạn sinh viên và giảng viên đã có buổi trao đổi phương pháp học tiếng Hàn Quốc và giới thiệu một số điểm văn hóa của Hàn Quốc.

Tại buổi học, các bạn sinh viên đã rất hào hứng khi được cô Kang Yong Seon chia sẻ nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như tips hay để cải thiện trình độ tiếng Hàn. Đây cũng là bước đệm để sinh viên trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết để làm hành trang cho chặng đường sắp tới.

Học ngoại ngữ cùng người bản xứ là hình thức ưa chuộng hiện nay bởi cách học này mang lại cho người học nhiều lợi ích tuyệt vời

  • Nâng cao kỹ năng nghe nói
  • Phát âm chuẩn người bản ngữ
  • Tăng sự tự tin trong giao tiếp
  • Thúc đẩy khả năng tư duy
  • Hiểu thêm văn hóa bản địa

Với những lợi ích trên mong rằng sinh viên lớp tiếng Hàn tại trường Cao đẳng Bách Khoa sẽ có thêm hứng thú, tiến bộ trong việc học một ngoại ngữ mới.Kết nối với chúng tôi