Talkshow: Tôi là ai? Khám phá bản thân thông qua công cụ mã Holland.

Rate this post

Ngày 28/11, talkshow về chủ đề “Tôi là ai? Khám phá bản thân thông qua công cụ mã Holland” do Trường Cao đẳng Bách Khoa kết hợp với Học viện AEON Việt Nam tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Qua buổi Talkshow, sinh viên Trường Cao đẳng Bách Khoa nhận được những thông tin rất hữu ích từ diễn giả ThS.Nguyễn Thị Anh Thư – phó phòng học viện AEON Việt Nam như:

  • Định vị bản thân trong thời đại VUCA
  • Giới thiệu các công cụ khám phá bản thân: mô hình IKIGAI, mô hình DISC, mã Holland, …
  • Thực hành sử dụng công cụ khám phá bản thân, định hướng nghề nghiệp qua mã Holland
  • Ngoài ra còn nhận được nhiều món quà hiện vật là nhãn hàng riêng của AEON cũng như những phần quà hấp dẫn đến từ nhà bán lẻ hàng đầu châu Á thông qua trò chơi tương tác với sinh viên.

Trường Cao đẳng Bách Khoa xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Học viện AEON Việ Nam cũng như diễn giả Anh Thư. Những chia sẻ, định hướng của diễn giả chính là nền tảng để giúp các em sinh viên định hướng được nghề nghiệp trong chặng đường sắp tới. 

Hy vọng Trường Cao đẳng Bách Khoa và Học viện AEON Việt Nam sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác với nhau trong tương lai để có thể mang lại nhiều cơ hội cho sự phát triển của sinh viên Nhà trường.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong buổi Talkshow: Tôi là ai? Khám phá bản thân thông qua công cụ mã Holland.Kết nối với chúng tôi