Thư chúc mừng năm mới của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Bách Khoa – TS Đinh Thị Dậu

3.5/5 - (2 votes)

      Thân ái gửi công chức, viên chức, người lao động, sinh viên và quý phụ huynh Trường Cao đẳng Bách Khoa

      Nhân dịp đón năm mới Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng Bách Khoa, tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ viên chức, người lao động, sinh viên và quý phụ huynh lời chúc mừng năm mới Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng.

      Năm 2023 có nhiều dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp phát triển của Trường Cao đẳng Bách Khoa như số lượng sinh viên theo học ngày một tăng; chương trình đào tạo liên tục được đổi mới đáp ứng nhu cầu của người học và doanh nghiệp; cơ sở vật chất khang trang; số lượng đội ngũ cán bộ, giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm không ngừng tăng; ngoài ra nhà trường đã và đang thúc đẩy đầu tư ứng dụng công nghệ trong quản lý và giảng dạy, …. Với tinh thần đoàn kết, phát huy trí tuệ tập thể của đội ngũ cán bộ, công nhân viên và giảng viên, năm qua sinh viên trường Cao đẳng Bách Khoa đạt thành tích cao trong các cuộc thi thành phố, ngoài ra nhà trường mở rộng hợp tác đối tác doanh nghiệp, tổ chức giáo dục trong nước và quốc tế mang đến cơ hội giao lưu học thuật cho cán bộ giảng viên; học tập và làm việc cho sinh viên. 

      Năm 2024 trường Cao đẳng Bách Khoa đề ra mục tiêu tăng trưởng về số lượng sinh viên, giảng viên, nâng cao chất lượng đào tạo trở thành địa chỉ giáo dục uy tín. Với phương châm “lấy người học làm trung tâm – chắc tay nghề, vững tương lai” tôi tin tưởng Trường Cao đẳng Bách Khoa sẽ ổn định và phát triển bền vững. Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường tôi xin cám ơn sự nỗ lực vượt bậc của toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên,  sinh viên đã đồng hành cùng sự phát triển của nhà trường trong thời gian qua.

      Trong không khí vui mừng đón Xuân Giáp Thìn 2024, tôi thay mặt ban lãnh đạo nhà trường xin kính chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, giảng viên, sinh viên, quý phụ huynh và gia đình mạnh khỏe, công việc thuận lợi, thành công, bình an và hạnh phúc. Chúc Trường Cao đẳng Bách Khoa của chúng ta vững vàng vượt qua mọi thử thách để khẳng định là địa chỉ tin cậy về đào tạo nghề, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của người học trong cả nước.

Trân trọng!

Hiệu trưởng

Đinh Thị DậuKết nối với chúng tôi