Trai kĩ thuật không hề khô khan

Rate this post

Ấn tượng đầu tiên mà Đặng Văn Thắng – sinh viên năm hai – khoa Công nghệ Ô tôCao Đẳng Bách Khoa mang đến cho những người tiếp xúc lần đầu chính là sự thân thiện, chín chắn, hay cười. Chàng trai này sở hữu giọng hát hay trời phú và phong cách trình diễn rất nghệ sĩ. Dù chưa từng đạt giải thưởng nào về âm nhạc song Thắng luôn nổi bật và gây ấn tượng ở bất cứ sàn diễn lớn nhỏ nào. Đặc biệt, Thắng sở hữu 1 kênh Youtube với 01 triệu người theo dõi.

May mắn sinh trưởng trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, vì thế, niềm đam mê âm nhạc của Thắng đã được nuôi dưỡng từ những ngày còn bé. Mười tuổi, cậu bé Thắng đã được cầm mic đứng hát trên sân khấu và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của mọi người. Khoảnh khắc đầy hạnh phúc của lần đầu tiên đó đã theo Thắng đến tận bây giờ, để mỗi lần được cầm mic, Thắng lại muốn cháy hết mình trong từng câu hát, tiếng đàn. Khao khát được thể hiện bản thân, được đứng trên sân khấu cất cao giọng hát lúc nào cũng đầy ăm ắp trong Thắng.

Thắng hiện đang là Trưởng nhóm BalladR Band, một nhóm nhạc khá nổi tiếng trong giới sinh viên Hà Thành. Đi theo phong cách hip – hop mạnh mẽ, nam tính, điểm mạnh của các thành viên trong nhóm là đều có khả năng sáng tác, hòa âm, phối khí, ca hát và có thể chơi hầu hết các loại nhạc cụ thông dụng. Thời gian qua, dưới sự dẫn dắt của Thắng, nhóm BalladR Band đã sở hữu được một lượng fan nhất định và tạo được ấn tượng trong tất cả các chương trình mà nhóm tham gia biểu diễn

Chia sẻ vào một buổi chiều xuân đầy nắng, khi được hỏi sau này có muốn làm ca sĩ không và phải chăng là con trai học kỹ thuật rất khô khan, Thắng cười hồn hậu: “Em chưa nghĩ xa hơn. Hiện tại, em tập trung vào học tập thật tốt, bên cạnh đó, em muốn cháy hết mình với đam mê ca hát. Em muốn chứng tỏ cho mọi người thấy rằng, trai kỹ thuật không hề khô khan, sinh viên khoa Công nghệ ô tô – Cao đẳng Bách Khoa rất đa tài”.

Thời gian này, bên cạnh nuôi dưỡng đam mê ca hát, Thắng đang tất bật chuẩn bị cho việc đi thực hành, thực tập. Vất vả là thế nhưng lúc nào cũng thấy Thắng tràn đầy năng lượng. Thắng chính là hình ảnh đại diện của thanh niên thế kỉ 21: giàu đam mê, luôn tự tin, năng động, vượt lên chính mình.

Tiết lộ với các bạn, trong tương lai gần, BalladR Band sẽ xin phép để thành lập một CLB âm nhạc trực thuộc trường Cao đẳng Bách Khoa. Với luồng gió mới từ những tài năng khóa 12, việc phát triển một CLB âm nhạc sẽ có cơ hội phát triển mạnh mẽ và sẽ được đón nhận nồng nhiệt từ phía sinh viên các khóa” – Đặng Văn Thắng – Trưởng nhóm BalladR Band, ngành Công nghệ ô tô – Cao đẳng Bách Khoa tiết lộ.

Chúc cho Thắng và những chàng trai nhóm BalladR Band sẽ gặt hái được thêm thật nhiều những thành công mới tại môi trường Cao đẳng Bách Khoa thân yêu!

Mình Khao khát được thể hiện bản thân mình, được đứng trên sân khấu cất cao giọng hát. Trai kỹ thuật không hề khô khan” – Đặng Văn Thắng – Trưởng nhóm BalladR Band, ngành Công nghệ ô tô – Cao đẳng Bách Khoa.

Ban Truyền thôngKết nối với chúng tôi