Trường Cao đẳng Bách Khoa trong phiên giao dịch việc làm lưu động tỉnh Hòa Bình

Rate this post

Chiều 22/8, tại trường THPT Sào Báy, Trung tâm Dịch vụ Việc làm (Sở LĐ-TB&XH) phối hợp với UBND huyện Kim Bôi tổ chức Phiên giao dịch việc làm lưu động.

Tham gia Phiên giao dịch việc làm lưu động huyện Kim Bôi năm nay có trên 30 doanh nghiệp,tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh đăng ký tuyển dụng việc làm và học nghề. Theo thống kê của Trung tâm Dịch vụ việc làm, tham dự Phiên giao dịch có khoảng 530 người, trong đó chủ yếu là học sinh trường THPT Sào Báy và ĐV-TN đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Tại Phiên giao dịch việc làm, người lao động có nhu cầu tìm việc làm trực tiếp được gặp gỡ, tìm hiểu thông tin về thị trường lao động, việc làm, tiền lương, thu nhập và các chế độ đãi ngộ của các đơn vị tuyển dụng. Đối với người có nhu cầu tư vấn học nghề được các trường nghề, doanh nghiệp tư vấn cung cấp thông tin để chọn nghề phù hợp.

Trong phiên giao dịch, TS. Lê Văn Thắng – Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Bách Khoa đã có bài trao đổi về định hướng phân luồng ngành nghề hiện nay. Cùng với đó TS. Lê Thắng cũng trao đổi về chỉ tiêu tuyển sinh các ngành nghề, chế độ ưu tiên, các chương trình thực tập nước ngoài và một số chương trình ưu đãi, hỗ trợ của nhà trường đến sinh viên.

Đến với phiên giao dịch lưu động lần này Cao đẳng Bách Khoa cũng đã đặt bàn tư vấn nghề nghiệp và tuyển sinh chương trình Thực tập nước ngoài có lương với các chuyên ngành như kĩ thuật chế biến món ăn, quản trị khách sạn,… Các cán bộ tuyển sinh đã kịp thời giải đáp các thắc mắc xung quanh việc chọn nghề, vừa học vừa thực tập cho rất nhiều học sinh THPT và những người lao động trẻ trong phiên giao dịch

 Kết nối với chúng tôi