6 Lý Do Đăng Ký Học Hướng Dẫn Viên Du Lịch

Rate this post

Việt Nam hiện nay đang phát triển ngành dịch vụ du lịch một cách mạnh mẽ, trong thời gian tới du lịch sẽ là ngành mũi nhọn và đem lại nguồn thu lớn cho đất nước. Có nhiều tiềm năng về du lịch nên việc phát triển du lịch đi kèm với đào tạo nhân lực ngành này là rất cần thiết. Dưới đây là một số lý do giúp bạn hiểu rõ và đăng ký ngành học hướng dẫn viên du lịch tại trường cao đẳng Bách Khoa.

Hướng dẫn viên du lịch – ngành học hot, nhiều triển vọng nghề nghiệp

Ngành du lịch, khách sạn tại nước ta và trên thế giới liên tục phát triển trong những năm qua. Năm 2015, khu vực APEC thu hút trên 396 triệu lượt khách du lịch, chiếm 33% tổng lượng khách du lịch thế giới; tạo thu nhập trên 598 tỷ USD, chiếm 44,5% thu nhập du lịch toàn cầu, tạo ra 47,9 triệu việc làm trực tiếp và APEC đang tự tin hướng đến mục tiêu thu hút 800 triệu lượt khách quốc tế vào năm 2025. Năm 2016, khách du lịch từ các nền kinh tế APEC đến Việt Nam đạt hơn 8,1 triệu lượt trong tổng số 10 triệu lượt, tức chiếm 81% tổng khách quốc tế đến Việt Nam…VỚi những con số trên có thể thấy trong thời gian tới ngành du lịch sẽ cần nguồn nhân lực được đào tạo bài bản.

6 lý do đăng ký học hướng dẫn viên du lịch

Học hướng dẫn viên du lịch được đi khắp mọi miền

Đối với ngành du lịch hầu hết các bạn trẻ đam mê khám phá các miền đất mới sẽ yêu thích ngành học này. Việc rong ruổi cùng đoàn khách khắp các nơi trên tổ quốc và cả thế giới sẽ giúp bạn được đi nhiều nơi và cảm thấy yêu nghề này hơn.

Học hướng dẫn viên du lịch được giao tiếp với nhiều người

Đi cùng đoàn khách, mỗi hướng dẫn viên sẽ là người gắn kết các thành viên trong đoàn và tập hợp họ lại. Từ đó người hướng dẫn viên du lịch sẽ giao tiếp với nhiều người, giúp đỡ họ trong các tình huống khác nhau và là người sôi động, năng nổ khuấy động không khí vui tươi của cả đoàn.

Học hướng dẫn viên du lịch đem lại thu nhập cao

Cũng là công việc giúp nhiều bạn trẻ thỏa lòng mong ước đi khắp muôn nơi nhưng vẫn có khoản thu nhập cực ổn cùng kiến thức sống phong phú – Hướng dẫn viên du lịch là một ngành hứa hẹn sẽ “hot” trong năm 2019. Bên cạnh mức thu nhập cố đinh, với những tour hướng dẫn cho các đoàn khách du lịch quốc tế có thể nhận được khoảng 60 USD/ngày và tip từ các đoàn khách. Trong thời gian sắp tới, các doanh nghiệp lữ hành đang “mỏi mắt tìm vàng” những ứng viên có khả năng tiếng Anh tốt – mở ra cơ hội làm việc rộng lớn cho những bạn trẻ thành thạo giao tiếp tiếng Anh và muốn theo đổi công việc hướng dẫn viên du lịch. Học trường cao đẳng du lịch để có công việc ổn định và thu nhập cao.

6 lý do đăng ký học hướng dẫn viên du lịch

Học hướng dẫn viên du lịch giúp ngoại ngữ ngày càng được nâng cao

Trong thời kì hội nhập như hiện nay, mọi bạn trẻ nên giữ cho mình vốn tiếng anh để trở thành một người trẻ hiện đại văn minh, và đương nhiên người hướng dẫn viên du lịch thì không thể thiếu rồi. Với thời kì hội nhập và phát triển như hiện nay, du lịch Việt Nam đã và đang phát triển, khách nước ngoài biết đến nước ta nhiều hơn với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, vì vậy để trở thành một hướng dẫn viên chuyên nghiệp bạn cần phải trau dồi vốn tiếng Anh của mình và các thứ tiếng khác tùy vào lượng khách du lịch đến với Việt Nam là nước nào. Học ngành du lịch ở đâu

Học hướng dẫn viên du lịch tại CĐ Bách Khoa thủ tục đơn giản và tiết kiệm chi phí

Hệ cao đẳng ngành hướng dẫn viên du lịch là 2-3 năm, bạn sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp để có thể tự tin gia nhập thị trường lao động, tiết kiệm chi phí đầu tư cho học tập cũng như chi phí cơ hội của bạn trẻ.

Bạn chỉ cần học bạ THPT và bằng tốt nghiệp THPT là chắc chắn đã có trong tay một cơ hội nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường cao đẳng Bách Khoa để thực hiện ước mơ trở thành hướng dẫn viên du lịch.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Mọi thông tin xin liên hệ: Cao Đẳng Bách Khoa

Địa chỉ: Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ: Nhà A2 Khu Văn Hóa – Du Lịch Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 668 39 668 -*- 0973 56 97 79 -*- 0868 56 11 56

Website nhà trường: caodangbachkhoa.com.vn

Fanpage chính thức: www.facebook.com/cdbachkhoaKết nối với chúng tôi