Học Cao Đẳng Du Lịch Lữ Hành Ở Đâu?

Rate this post

Theo chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn và được ưu tiên phát triển. Để ngành du lịch phát triển bền vững cần có đội ngũ nhân lực chất lượng cao do đó thời gian tới nhu cầu xét tuyển ngành Du lịch lữ hành sẽ tăng cao. Nhân lực ngành Du lịch có nhiều cơ hội việc làm.

Các bạn trẻ trước ngưỡng cửa học đại học cao đẳng sẽ phân vân nên học Cao đẳng du lịch lữ hành ở đâu? Đam mê với ngành du lịch, yêu thích công việc năng động đó là lý do thôi thúc bạn lựa chọn học ngành du lịch lữ hành. Hiện tại có nhiều trường đào tạo ngành học Du lịch lữ hành, đối với bậc cao đẳng đăng ký xét tuyển tại Cao Đẳng Bách Khoa là sự lựa chọn phù hợp cho các bạn trẻ.

Học cao đẳng Du lịch lữ hành ở đâu?

Cử nhân Du lịch lữ hành tốt nghiệp CĐ Bách Khoa có thể tự tin làm việc ngay khi ra trường

Tại Cao Đẳng Bách Khoa phương châm “nói không với thất nghiệp” được đặt lên hàng đầu. Sinh viên ngành Du lịch ngày từ kỳ thứ 2 của năm học đầu sẽ được học tập và thực hành thực tế tại các khách sạn và nhà hàng cao cấp. Chương trình học với trên 70% thời lượng là thực hành nên sinh viên dễ dàng hơn trong việc tiếp tu kiến thức, bên cạnh đó khi ra trường làm việc tại môi trường thực tế sinh viên không bị bỡ ngỡ.

Sinh viên Du lịch lữ hành được đào tạo chuyên sâu về ngoại ngữ tại CĐ Bách Khoa

Đối với ngành Dịch vụ du lịch ngoại ngữ là yếu tố rất quan trọng. Môi trường làm việc của bạn sẽ thường xuyên tiếp xúc với người nước ngoài, hơn nữa các tài liệu học tập cũng liên quan nhiều tới ngoại ngữ học tốt ngoại ngữ sẽ có ích rất nhiều. Trường Cao Đẳng Bách Khoa luôn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp xúc với ngoại ngữ cụ thể: các khóa học ngoại ngữ được tổ chức thường xuyên như tiếng Anh, tiếng Nhật, Tiếng Đức, Hàn Quốc…Hàng năm nhà trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa liên kết cùng các trường đại học nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Australia, Nhật Bản…

Khi đó các sinh viên ngành du lịch lữ hành được đào tạo bài bản, nắm vững kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, giỏi kỹ năng và thành thạo ngoại ngữ chắc chắn sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở trong ngành “công nghiệp không khói” này.

Học cao đẳng Du lịch lữ hành ở đâu?

Tại Cao Đẳng Bách Khoa sinh viên được Trải nghiệm nghề nghiệp ngay trong chương trình học

Để đáp ứng nhu cầu nhà tuyển dụng, giúp sinh viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Du lịch lữ hành tại CĐ Bách Khoa được tiếp cận mô hình đào tạo bám sát thực tế công việc. Bên cạnh giáo trình tiến bộ được xây dựng từ những trường đại học danh tiếng và cập nhật liên tục theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, sinh viên sẽ được học tập và thực hành các nghiệp vụ liên quan tại hệ thống phòng thực hành mô phỏng chính xác cấu trúc, chức năng của một khách sạn thực thụ ngay tại trường.

Hơn nữa một thế mạnh tại CĐ Bách Khoa , sinh viên ngành du lịch lữ hành còn được thực hành và tìm hiểu quy trình làm việc chuyên nghiệp thông qua quá trình thực tập tại các công ty du lịch, Khách sạn, Resort,…uy tín đã ký kết thỏa thuận hợp tác cùng trường như: Khách sạn Mariot, Crowne Plaza, Tập đoàn Lotte….

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Mọi thông tin xin liên hệ: Trường Cao Đẳng Bách Khoa

Địa chỉ: Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ: Nhà A2 Khu Văn Hóa – Du Lịch Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 668 39 668 -*- 0973 56 97 79 -*- 0868 56 11 56

Website nhà trường: caodangbachkhoa.com.vn

Fanpage chính thức: www.facebook.com/cdbachkhoaKết nối với chúng tôi