Hướng Dẫn Viên Du Lịch Ngành Học Thu Hút Các Bạn Trẻ Năng Động

Rate this post

Hướng dẫn viên du lịch ngành học thu hút các bạn trẻ năng động

Là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn, du lịch hiện đang dành được nhiều quan tâm từ phía các bạn trẻ tìm hiểu theo học. Tuy nhiên để lực chọn đúng đắn nghề nghiệp cũng như ngành học các bạn cũng cần hiểu rõ Hướng dẫn viên du lịch sẽ học những gì, cần những tố chất nào để có thể trở thành người hướng dẫn viên du lịch giỏi? Học hướng dẫn viên du lịch có thể làm việc ở đâu?

Bài viết dưới đây Khoa du lịch Cao Đẳng Bách Khoa sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về ngành Hướng dẫn viên du lịch.

Hướng dẫn viên du lịch ngành học thu hút các bạn trẻ năng động

Học ngành du lịch sẽ được học các môn gì?

Khi học tập tại khoa Du lịch tại CĐ Bách Khoa sinh viên sẽ được tiếp xúc với các môn học và nhiều chương trình thực tế như: Địa lý du lịch, Văn hóa du lịch, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch, Quản lý và điều hành tour, Quản trị sự kiện du lịch. Khoa du lịch luôn kết hợp thực hành thực tế trong từng môn học giúp sinh viên dễ dàng hình dung và tiếp thu.

Tại sao nên chọn học khối du lịch?

Bạn là người năng động, thích thể hiện bản thân, thích được tới nhiều miền đất mới, khám phá những điều lạ và bạn là người tự tin, nhanh nhẹn, thích giao tiếp, nhạy bén khi xử lý các tình huống vậy bạn hoàn toàn phù hợp khi chọn học ngành du lịch tại Cao đẳng Bách Khoa.

Bên cạnh những tố chất trên bạn cũng cần có tính kiên nhẫn, khả năng thuyết trình, kỹ năng thuyết phục và một sức khỏe tốt.

Có thể chọn học ngành du lịch ở đâu?

Trường cao đẳng Bách Khoa là một địa chỉ đào tạo uy tín của ngành Hướng dẫn viên du lịch. Với phương châm tại CĐ Bách Khoa“nói không với thất nghiệp” nên sinh viên trong quá trình học tập được tiếp xúc với công việc và được giới thiệu việc làm khi ra trường. Sau khi ra trường với tấm bằng cử nhân hướng dẫn viên du lịch bạn hoàn toàn có thể tự tin khi ứng tuyển vào bất cứ tổ chức hay doanh nghiệp nào.

Ngành du lịch có sức hút lớn trong thời gian tới

Theo các chuyên gia ngành du lịch có sức hút và nhu cầu nhân lực lớn trong thời gian tới. Theo nghị quyết số 08/2017, trong đó đặt mục tiêu du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển của các ngành, lĩnh vực khác.

Học ngành Hướng dẫn viên du lịch là một lựa chọn đúng đắng và phù hợp với xu thế thế giới và còn là tấm vé chắc chắn cho tương lai tươi sáng và thành công.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Mọi thông tin xin liên hệ: Cao Đẳng Bách Khoa

Địa chỉ: Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ: Nhà A2 Khu Văn Hóa – Du Lịch Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 668 39 668 -*- 0973 56 97 79 -*- 0868 56 11 56

Website nhà trường: caodangbachkhoa.com.vn

Fanpage chính thức: www.facebook.com/cdbachkhoaKết nối với chúng tôi