Bạn Sẽ Được Gì Khi Theo Học Ngành Công Nghệ Thông Tin

Rate this post

Không còn xa lạ gì khi bạn được biết: công nghệ thông tin là ngành thu hút nhất hiện nay, các công ty công nghệ không ngừng săn đón những lập trình viên tài năng đáp ứng các yêu cầu mà các doanh nghiệp đề ra, mức lương cũng vô cùng hấp dẫn…

Tình hình nhân lực ngành Công nghệ thông tin

Theo thống kê của Bộ Thông tin, năm 2020, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành CNTT ngày một tăng mạnh. Việt Nam cần 1 triệu lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, nhu cầu nhân lực ngành này mỗi năm tăng 13%. Mặt khác, một “ưu ái” của thị trường lao động đối với ngành CNTT là: thực tế các cuộc khủng hoảng kinh tế gần đây đã chứng minh, nhân lực ngành Công nghệ thông tin là một trong những ngành ít chịu ảnh hưởng nhất.

Theo số liệu thống kê khác từ VietnamWorks về nhu cầu nhân sự ngành IT

Học ngành Công nghệ thông tin, bạn được gì?

Học ngành Công nghệ thông tin, bạn có thể nghiên cứu chuyên sâu về Thiết kế đồ họa, Khoa học máy tính, Công nghệ phần mềm, Kỹ thuật máy tính, Hệ thống thông tin, Mạng máy tính và truyền thông, An toàn thông tin mạng. Những gì bạn được học về chuyên ngành sẽ trang bị cho bạn những kiến thức liên quan đến việc nghiên cứu phát triển, gia công hay ứng dụng hệ thống phần mềm; kiến thức về thiết kế, xây dựng, cài đặt, vận hành và bảo trì các thành phần phần cứng, phần mềm của hệ thống máy tính và các hệ thống thiết bị dựa trên máy tính; kiến thức về mạng máy tính và truyền thông.

Bạn nhận được nhiều hơn tại Cao Đẳng Bách Khoa

Tại trường cao đẳng Bách Khoa ngành Công nghệ thông tin được xác định là ngành mũi nhọn của nhà trường, với chương trình đào tạo chuyên sâu, bạn sẽ trở thành Lập trình viên với các kiến thức và khả năng lập trình vững chắc, bạn có thể thiết kế web chuyên nghiệp và phân tích thiết kế hệ thống cơ sở dữ liệu, thông thạo các ngôn ngữ lập trình, hiểu về công nghệ và các kỹ thuật phân tích thiết kế phần mềm một cách chuyên nghiệp. Đồng thời, bạn có thể lập trình ứng dụng di dộng trên Android. Mọi môn học của ngành CNTT đều được cập nhật theo xu hướng công nghệ 4.0 mới nhất hiện nay.

Bạn còn được phát triển các kỹ năng: tư duy logic, tư duy sáng tạo, làm việc nhóm, và thời gian thực hành chiếm hơn 50%… Đây là những kỹ năng hết sức cần thiết nhằm giúp bạn phát huy tối đa những tố chất, khả năng mà một người Lập trình viên cần phải có. Bên cạnh đó, bạn còn được tham gia rèn luyện kỹ năng thực hành thường xuyên từ các lớp học doanh nghiệp. Trường cam kết giới thiệu cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Mọi thông tin xin liên hệ: Cao Đẳng Bách Khoa

Địa chỉ: Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ: Nhà A2 Khu Văn Hóa – Du Lịch Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 668 39 668 -*- 0973 56 97 79 -*- 0868 56 11 56

Website nhà trường: caodangbachkhoa.com.vn

Fanpage chính thức: www.facebook.com/cdbachkhoaKết nối với chúng tôi