Học ngành Công nghệ Thông tin năm 2020 thi khối nào?

Rate this post

Năm 2020 thí sinh muốn theo học ngành Công nghệ thông tin phải xét tuyển tổ hợp môn nào, điều kiện xét tuyển ngành Công nghệ thông tin ra sao và nên chọn học trường nào tốt?

Học ngành Công nghệ Thông tin năm 2020 thi khối nào?

Ngành Công nghệ thông tin trong 10 năm trở lại đây vẫn là một ngành học “hot” và được nhiều thí sinh quan tâm bởi đây là lĩnh vực quan trọng trong trong việc chuyển đổi số cũng như cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin sau khi tốt nghiệp sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề việc làm hay làm việc trái ngành bởi cơ hội việc làm trong lĩnh vực này là rất cao.

Học ngành Công nghệ thông tin năm 2020 thi khối nào?

Một trong những điều quan tâm của nhiều thí sinh là học ngành Công nghệ thông tin phải thi khối nào và cơ hội trúng tuyển ra sao. Tại các trường Đại học đào tạo Công nghệ thông tin, ngành IT thường xét tuyển theo tổ hợp môn truyền thống là A00 (Toán, Lý, Hóa). Do vậy những thí sinh học tốt các môn học này sẽ có những lợi thế nhất định. Theo thống kê hàng năm, điểm chuẩn trúng tuyển vào các trường Đại học uy tín thường rất cao và nằm trong top những trường có điểm chuẩn cao nhất. Chính vì thế các thí sinh có học lực khá và trung bình nên cân nhắc kỹ khi chọn trường để đảm bảo cơ hội theo học ngành Công nghệ thông tin.

Cao đẳng Công nghệ thông tin năm 2020 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Đối với những thí sinh có học lực khá và trung bình thì chọn học Cao đẳng Công nghệ thông tin là lựa chọn sáng suốt bởi cơ hội trúng tuyển cao hơn. Tại Trường Cao đẳng Bách Khoa, năm 2020 trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT. Như vậy các thí sinh chỉ cần vượt qua được kỳ thi THPT quốc gia và đủ điểm đỗ tốt nghiệp THPT là có thể theo học Cao đẳng Công nghệ thông tin ở Hà nội – Trường Cao đẳng Bách Khoa.

Học ngành Công nghệ Thông tin năm 2020 thi khối nào?

>>>Đọc thêm: Thông báo tuyển sinh năm 2020 trường Cao đẳng Bách khoa

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Công nghệ thông tin ở Hà Nội năm 2020

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Công nghệ thông tin – Trường Cao đẳng Bách Khoa có thể thực hiện đăng ký bằng một trong những cách như sau:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link: http://tuyensinh.caodangbachkhoa.com.vn/
 • Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Bách Khoa theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Công nghệ thông tin – Trường Cao đẳng Bách Khoa năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của nhà trường).
 • Học bạ THPT bản sao
 • Giấy khai sinh bản sao
 • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc Phiếu điểm thi THPT Quốc Gia
 • 02 Ảnh 4×6.

Thí sinh có nguyện vọng học ngành Công nghệ thông tin vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Cao đẳng Công nghệ thông tin – Trường Cao đẳng Bách Khoa theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Tầng 1 KTX, Khu Văn Hóa – Nghệ Thuật, Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 668 39 668 -*- 0868 56 11 56
 • Website nhà trường: caodangbachkhoa.com.vn
 • Fanpage chính thức: www.facebook.com/cdbachkhoa


Kết nối với chúng tôi