Học Cao Đẳng Du Lịch Lữ Hành Tốt Cần Có Những Tố Chất Gì?

Rate this post

Dịch vụ du lịch lữ hành được xếp vào nhóm ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất. Sức hút của ngành học này đến từ cơ hội việc làm lớn và môi trường học tập cũng như làm việc rất năng động. Vậy để học tốt du lịch lữ hành sinh viên cần có những tố chất nào, hãy cùng khoa Du lịch đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này.

Học cao đẳng du lịch lữ hành tốt cần có những tố chất gì?

1/ Năng động và yêu thích du lịch là điều tiên quyết

Đối với nhóm ngành du lịch lữ hành đòi hỏi bạn phải có sự năng động tối đa. Ngay từ khi học trên ghế nhà trường sự năng động sẽ giúp bạn bắt kịp với môi trường học tập và thực hành tại các khách sạn, các doanh nghiệp du lịc lữ hành. Để làm tốt công việc của người hướng dẫn viên du lịch, hay người quản lý điều hành hoạt động của tour đòi hỏi bạn phải năng động và nhanh nhẹn. Hơn nữa đối với ngành này môi trường làm việc có khá nhiều áp lực và thường xuyên khám phá những vùng đất mới nên niềm đam mê đối với những trải nhiệm sẽ giúp bạn rất nhiều.

2/ Khả năng quản lý thời gian và sắp xếp công việc rất cần thiết

Vị trí nhóm trưởng, hay nhân viên tổ chức sự kiện, chuyên viên quản lý điều hành tour là một trong những công việc mà bạn sẽ làm sau khi ra trường. Nếu như bạn biết cách quản lý thời gian và sắp xếp công việc khi học tập hay làm việc sẽ giúp bạn xử lý vấn đề một cách nhanh gọn, làm việc khoa học và hiệu quả hơn.

3/ Học tốt ngoại ngữ sẽ có nhiều lợi thế

Bất cứ công việc nào nếu như học tốt ngoại ngữ sẽ giúp bạn có nhiều lợi thế. Đối với ngành du lịch lữ hành yếu tốt ngoại ngữ lại càng quan trọng. Học tốt ngoại ngữ đồng nghĩa với việc bạn nắm giữ trong tay công cụ đắc lực để kết nối thế giới, giao lưu văn hóa, quảng bá bản sắc của đất nước một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất. Học du lịch lữ hành ra làm gì?

4/ Vốn kiến thức rộng lớn

Ngành du lịch lữ hành có kết nối với rất nhiều lĩnh vực do đó nếu như bạn có vốn hiểu biết sâu rộng thì việc học sẽ nhàn hơn bao giờ hết. Học dịch vụ du lịch lữ hành bạn sẽ học những gì? Kiến thức về địa lý, lịch sử, văn hóa về con người, bản sắc dân tộc, phong phục tập quán vùng miến là những kiến thức cơ bản nhất. Bên cạnh đó kiến thức về kỹ năng giao tiếp, tổ chức sự kiện, marketing du lịch, nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch là không thể thiếu.

5/ Khả năng giao tiếp và nắm bắt cảm xúc

Khi học ngành du lịch lữ hành bạn sẽ được học nhóm môn về kỹ năng giao tiếp và tâm lý con người. Trong quá trình là việc nếu như bạn có thể nắm bắt được tâm lý khách hàng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc trau dồi thêm kỹ năng và nâng cao nghiệp vụ của mình. Công việc của chuyên viên trong ngành du lịch lữ hành đòi hỏi bạn sẽ tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng do đó cần nâng cao khả năng giao tiếp và làm chủ cảm xúc của mình.

Học cao đẳng du lịch lữ hành tốt cần có những tố chất gì?

Vậy xét tuyển dịch vụ lữ hành ở đâu

Học cao đẳng du lịch lữ hành ở đâu? Cao đẳng Bách Khoa là địa chỉ đào tạo uy tín dành cho các thí sinh đăng ký xét tuyển cao đẳng du lịch lữ hành. Sinh viên chuyên ngành dịch vụ du lịch lữ hành tại CĐ Bách Khoa được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, quản lý và điều hành tour, quản trị sự kiện du lịch…Bên cạnh đó là các kiến thức chuyên sâu về tổ chức sự kiện, Kinh tế du lịch, Quản trị du lịch, PR và truyền thông sự kiện,…Đặc biệt, trong môi trường đào tạo chuẩn quốc tế, tiếng Anh và kỹ năng mềm cũng như kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng,… luôn được chú trọng bồi dưỡng.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Mọi thông tin xin liên hệ: Cao Đẳng Bách Khoa

Địa chỉ: Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ: Nhà A2 Khu Văn Hóa – Du Lịch Đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 668 39 668 -*- 0973 56 97 79 -*- 0868 56 11 56

Website nhà trường: caodangbachkhoa.com.vn

Fanpage chính thức: www.facebook.com/cdbachkhoaKết nối với chúng tôi