Tại Sao Nên Học Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin?

Rate this post

Hiện nay công nghệ thông tin đang là một ngành hot ở nước ta. Đặc biệt trong thời gian hiện nay đang bùng nổ cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Khi kỳ thi THPT quốc gia đang đến rất gần không ít học sinh đều đang phân vân “Tại sao nên học cao đẳng công nghệ thông tin?”. Sau đây Cao đẳng Bách Khoa sẽ định hướng cho bạn về băn khoăn này.

Tại sao nên học cao đẳng coogn nghệ thông tin

Học công nghệ thông tin ra làm gì?

Ngành Công nghệ thông tin (CNTT) mang đến cho các bạn rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp hấp dẫn:

  • Lập trình viên: người tạo nên các chương trình, phần mềm ứng dụng công nghệ trên các thiết bị công nghệ.
  • Kiểm duyệt chất lượng phần mềm: Là người trực tiếp kiểm tra chất lượng các sản phẩm công nghệ do lập trình viên tạo ra
  • Xây dựng và quản lý dữ liệu: Thiết kế các chương trình ứng dụng ví dụ giao diện sử dụng, giao dịch giữa khách/chủ trong toàn mạng và các bộ phận cấu thành hệ thống. Bạn cần cung cấp thông số kĩ thuật cho đội phát triển phần mềm, thiết kế, kiểm tra việc mã hoá.
  • Quản trị mạng: Thiết kế, vận hành và theo dõi các hệ thống mạng an toàn và bảo mật, nắm được các kỹ thuật xâm nhập và các biện pháp phòng, chống tấn công của các hacker (tin tặc) hiệu quả.
  • Giảng dạy và nghiên cứu về công nghệ thông tin tại các cơ sở đào tạo

Có nên học cao đẳng công nghệ thông tin?

Cơ hội việc làm lớn khi học Cao đẳng Công nghệ thông tin

Dù rằng trong tư tưởng của nhiều người đại học sẽ cho bạn một tương lai tươi sáng. Tuy nhiên, cơ hội việc làm thực tế lại dành cho người có năng lực mà không phải dựa vào bằng cấp. Sinh viên cao đẳng CNTT ra trường hầu hết đều có việc làm. Hơn nữa ngành CNTT đang được chú trọng đầu tư phát triển ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bên cạnh đó phạm vi ngành này rất rộng do đó bạn hoàn toàn có thể kiếm được việc làm phù hợp.

Học Công nghệ thông tin – Luôn được tiếp cận với những tri thức mới

Hiếm hoặc không có ngành nào có sự biến đổi liên tục như ngành CNTT. Để có thể theo đuổi được ngành này bắt buộc bạn phải có kiến thức về công nghệ. Nếu bạn là người say mê khám phá thích những điều mới mẻ thì nên theo đuổi nghề này. Bởi môi trường làm việc cho bạn được tiếp xúc với nguồn tri thức mới.

Tại sao nên học cao đẳng công nghệ thông tin

Cao đẳng Công nghệ thông tin – Ngành học đầy năng động và sáng tạo

Đa phần nhân viên làm việc trong lĩnh vực CNTT đều còn rất trẻ, đầy tài năng, hoài bão và khát vọng. Đây hoàn toàn là một môi trường lý tưởng đế bạn có thể phát huy tiềm năng và năng lực vốn có.

Nhiều thách thức là cơ hội để khẳng định mình khi học CNTT

Khối ngành công nghệ như CNTT có tính cạnh tranh cao và đào thải khốc liệt. Do tốc độ phát triển nhanh chóng của lĩnh vực này thì đây sẽ là cơ hội để bạn khẳng định năng lực bản thân.

Nhiều cơ hội thành đạt khi trở thành Kỹ sư CNTT

Câu chuyện thành đạt trong nghề CNTT đã trở nên khá quen thuộc. Tuy nhiên họ phải là những người có trí tuệ, sức sáng tạo vô biên và cả sự quả cảm mới có thể thành công. Tất cả những câu chuyện thành công đó lại không liên quan đến bằng cấp.

Thông tin chia sẻ trong bài đã góp phần giải đáp câu hỏi “Tại sao nên học cao đẳng công nghệ thông tin?”. Dù là học cao đẳng hay đại học thì cơ hội việc làm dành cho bạn là dựa vào năng lực. Hãy bắt đầu công việc này bằng cách đăng ký học ngành công nghệ thông tin.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Mọi thông tin xin liên hệ: Cao Đẳng Bách Khoa

Địa chỉ: Thị Trấn Phùng, Đan Phượng, Hà Nội

Văn phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ: Khu văn hóa nghệ thuật, đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, TP Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 024 668 39 668 -*-  0868 56 11 56

Website nhà trường: caodangbachkhoa.com.vn

Fanpage chính thức: www.facebook.com/cdbachkhoaKết nối với chúng tôi