Trường Cao đẳng Bách Khoa ký thỏa thuận hợp tác cùng trường Cao đẳng Koguryeo (Hàn Quốc)

Rate this post

Nhằm giúp các bạn sinh viên có mong muốn học tập và giao lưu văn hóa “Xứ sở Kim chi”, tiến tới làm việc lâu dài định cư tại Hàn Quốc, ngày 20/09/2023 Trường Cao Đẳng Bách Khoa ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Cao đẳng Koguryeo 

Đây là cột mốc quan trọng nhằm xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, tạo cơ hội cho các hoạt động nghiên cứu, học tập và giảng dạy của hai bên. Biên bản đề cập tới các nội dung cơ bản: Trao đổi sinh viên, đào tạo các khóa học ngắn hạn; dài hạn và cấp song bằng.

Tại buổi ký kết, ThS. Nguyễn Văn Trường – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có chia sẻ: “Trường Cao đẳng Bách Khoa rất vui khi có cơ hội được hợp tác và làm việc cùng Trường Cao Đẳng Koguryeo để có thể đem đến cho các bạn sinh viên cơ hội được làm việc và học tập tại Hàn. Hy vọng trong thời gian tới hai trường sẽ hợp tác thành công để các em sinh viên có được những trải nghiệm chất lượng nhất và có những bước đi vững chắc, thành công nhất trong tương lai.”

Cuối cùng, trường Cao đẳng Bách Khoa mong rằng qua buổi thỏa thuận hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên của Nhà trường có cơ hội được học tập, trải nghiệm với môi trường tốt nhất và có hành trang vững vàng nhất trong tương lai.

Xem lại một số hình ảnh của buổi lễ:

 Kết nối với chúng tôi