Các trường đào tạo Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn năm 2024 tại Hà Nội

5/5 - (2 votes)

Bạn đang có dự định đăng ký vào ngành Kỹ thuật chế biến món ăn? Bạn muốn biết các trường đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn (KTCBMA) năm 2024 tại Hà Nội? Nội dung bài viết dưới đây, Trường Cao đẳng Bách Khoa xin giới thiệu đến bạn các trường xét tuyển ngành Kỹ thuật chế biến món ăn uy tín nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé.

Tham khảo các trường đào tạo kỹ thuật chế biến món ăn
Tham khảo các trường đào tạo ngành KTCBMA

Hiện chưa có trường Đại học nào tại Hà Nội tổ chức tuyển sinh đào tạo ngành KTCBMA hay Quản trị chế biến món ăn năm 2024 thay vào đó, ngành học này lại được đào tạo bài bản và chất lượng ở các trường CĐ Trung cấp nghề hay Trung tâm dạy nghề, Trung tâm mở khóa đào tạo ngắn hạn.

Danh sách các trường đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn tại Hà Nội

Các trường cao đẳng đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn
Các trường cao đẳng đào tạo ngành KTCBMA

Các trường Cao đẳng đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn tại Hà Nội năm 2024

  • Trường Cao đẳng Bách Khoa
  • Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghệ Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam
  • Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật thương mại
  • Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus
  • Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội
  • Trường Cao đẳng Hùng Vương

>> Xem thêm: Học Cao đẳng Kỹ thuật chế biến món ăn học gì? Ra trường làm gì?

Các trường Trung cấp đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn tại Hà Nội năm 2024

  • Trường Trung cấp công nghệ cao Bách Khoa
  • Trường Trung cấp Tổng hợp Hà Nội
  • Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Kinh doanh Hà Nội
  • Trường Trung cấp Kinh tế – Du lịch Hoa sữa
  • Trường Trung cấp nghề nấu ăn – Nghiệp vụ du lịch và thời trang Hà Nội
  • Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật thương mại

Học ngành Kỹ thuật chế biến món ăn tại Trường Cao đẳng Bách Khoa

Trường Cao đẳng Bách Khoa là một trong số các trường đào tạo Kỹ thuật chế biến món ăn top đầu tại Hà Nội trong năm 2024.

Trường Cao đẳng Bách Khoa
Trường Cao đẳng Bách Khoa

Cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên đảm bảo nhu cầu học tập

Nhà trường luôn chú trọng việc đầu tư về cơ sở vật chất đầy đủ, để luôn đáp ứng được nhu cầu của các sinh viên, có cơ sở vật chất hiện đại. Với mục tiêu học đi đôi với thực hành để cho sinh viên nắm vững những kiến thức chuyên ngành. Để vũng chắc khi ra trường đi làm, tất cả các phòng thực hành đều rất sạch sẽ, máy móc hiện đại, đầy đủ phục vụ cho việc học của các bạn sinh viên.

Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm trong nghề làm bếp, các chuyên gia ẩm thực  nổi tiếng, các bếp trưởng, các siêu đầu bếp… Họ không chỉ truyền đạt những kiến thức về nấu ăn mà còn truyền tải, bí quyết nấu ăn, ngọn lửa đam mê về nghề nấu ăn đến các bạn.

Chương trình đào tạo sát thực tế được thiết kế phù hợp với trình độ thực tế của sinh viên.

Trường Cao đẳng Bách Khoa thực hiện ký kết hợc tác cung ứng nhân lực lâu dài với doanh nghiệp
Trường Cao đẳng Bách Khoa thực hiện ký kết hợc tác cung ứng nhân lực lâu dài với doanh nghiệp

Chương trình đào tạo khoa học, mang tính thiết thực cao, đáp ứng đúng nhu cầu của các doanh nghiệp nên nhiều sinh viên của trường ngay sau khi tốt nghiệp đã tìm được việc làm ngay.

Để nâng cao chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Bách Khoa luôn áp dụng mô hình: “Hợp tác đào tạo cùng doanh nghiệp”, khuyến khích các doanh nghiệp cùng tham gia vào quá trình giảng dạy cho sinh viên ngành KTCBMA. Các bạn sinh viên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn được trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp và được tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bạn vẫn còn băn khoăn về ngành, xem thêm thông tin hướng nghiệp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn năm 2024.



Kết nối với chúng tôi