Học Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Điện – Điện Tử Ở Đâu ?

Rate this post

Tương lai của ngành Công nghệ Kỹ thuật điện – điện tử gắn liền với sự phát triển điện năng, đồ dùng điện và tốc độ xây dựng nhà ở. Một công trình muốn có điện sử dụng trước hết phải lắp đặt mạng điện, sau đó trang bị các thiết bị điện gia dụng: đèn chiếu sáng, bàn là, quạt điện, bếp điện… Các kỹ sư ngành điện có nhiều điều kiện phát triển không những ở thành phố mà kể cả ở nông thôn và miền núi.

Công việc ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện Tử có tính ổn định hơn các nghề khác

Trong khi một số những ngành nghề khác bị ảnh hưởng bởi tính thời vụ hay sự biến động của nền kinh tế thì ngành Kỹ thuật điện – điện tử hầu như không bị ảnh hưởng quá nhiều, bởi lẽ lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện trong nhà là những nhu cầu bắt buộc trong cuộc sống và sản xuất kinh doanh hàng ngày.

Học Ngành Công Nghệ Kỹ Thuật Điện – Điện Tử Ở Đâu ?

Các công ty, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh vẫn luôn cần phải có một đội ngũ các nhân viên kỹ thuật điện nhằm đảm bảo tính ổn định và nhanh chóng khắc phục sự cố về điện trong sản xuất, kinh doanh.

Học ngành điện – điện tử ở đâu uy tín nhất?

Có rất nhiều nơi hiện nay có đào tạo nghề điện dân dụng với nhiều cấp bậc khác nhau từ Trường Trung cấp cho đến Cao đẳng – Đại học. Do đó các bạn có thể lựa chọn học ngành kỹ thuật Điện – Điện tử tại Cao đẳng Bách Khoa ở Hà Nội có uy tín đã được Bộ GD&ĐT đánh giá cao. Việc lựa chọn đơn vị đào tạo có ảnh hưởng rất lớn đến tương lai hành nghề sau này của các kỹ sư điện – điện tử

Tại sao bạn nên chọn học ngành điện tại trường Cao đẳng Bách Khoa

Chương trình đào tạo bài bản

Học ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử tại Trường Cao đẳng Bách Khoa, bạn sẽ được đào tạo theo phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy người học làm trung tâm, đề cao tính chủ động của người học, đẩy mạnh tính tương tác của giảng viên và sinh viên thông qua việc đưa các tình huống thực hành cụ thể thường xảy ra trong thực tế. Điều đó giúp các kỹ sư ngành Kỹ thuật điện – điện tử tương lai nắm vững được kiến thức chuyên môn và hoàn toàn chủ động với thực tế công việc sau khi ra trường.

Cơ sở vật chất đầy đủ và thuận tiện cho sinh viên

Cùng với chương trình đào tạo bài bản, sinh viên ngành kỹ thuật điện – điện tử còn được học tập trong môi trường học tập khang trang, hiện đại. Trường có 2 cơ sở ở Hà Nội (ở Huyện Đan Phượng và Quận Cầu Giấy) đảm bảo cho quá trình học tập và cơ hội việc làm của sinh viên một cách thuận lợi.

Không gian học tập năng động

Bên cạnh việc chú trọng đào tạo về chuyên môn, học ngành Kỹ thuật Điện – Điện tử, sinh viên còn được tham gia các lớp học tăng cường ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Hàn…; có cơ hội được học tập, giao lưu với giảng viên, sinh viên quốc tế thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa, các hoạt động ngoại khóa tại Trường.

Nên học ngành Kỹ thuật điện – điện tử tại Trường Cao đẳng Bách Khoa, bởi bạn sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm

Nhà trường có mối quan hệ hợp tác với nhiều công ty, doanh nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà còn tại nhiều nước phát triển trên thế giới: như Nhật Bản, Hàn Quốc, Irland, Đức… để giới thiệu nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng, tài chính…Từ đó mở ra rất nhiều cơ hội nhận học bổng và làm việc tại Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc…

Với những lý do đó, bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy chọn học ngành Kỹ thuật Điện – điện tử tại Trường Cao đẳng Bách Khoa để thỏa đam mê trở thành một kỹ sư tài năng và thành đạt.Kết nối với chúng tôi